XEM VIDEO TOÀN BỘ TRẬN ĐẤU TẠI KÊNH NHA MỌI NGƯỜI.

chung kết giải cầu lông Mạo Khê – Quảng Ninh mở rộng năm 2019 giữa Thiếu – Tuấn Anh (Bắc Ninh) vs Ngọc Triệu – Hoàng Anh (Mạo Khê)
Chỉ trong vòng vài tháng cuối năm 2018 đầu năm 2019 đã diễn ra liên tiếp 2 giải đấu cầu lông phong trào với giải thưởng cho giải nhất lên đến 50 triệu đồng, cùng với đó là chi phí ăn, nhà nghỉ đều được ban tổ chức bao trọn gói, ngoài ra các vận động viên có thể được thưởng nóng với những số tiền vô cùng lớn. Chính bởi vậy đã quy tụ được gần như tất cả các tay vợt mạnh nhất Miền Bắc về tham dự.
Phải nói rằng người dân Quảng Ninh họ có tình yêu mãnh liệt với bộ môn cầu lông & đặc biệt là chịu chi, hi – Bộ môn có phong trào thi đấu mạnh nhất ở nơi đây.

Đây là trận chung kết đôi nam diễn ra vào ngày 03/03/2019
Bình luận viên trận đấu em Ng Hoàng (em trai Sport Hùng badminton nhé) :

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Trang cá nhân Streamer cầu lông Sport Hùng – Thường xuyên livestream các giải cầu lông lớn, nhỏ khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

– Trang bán đồ cầu lông :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Mua hàng qua kênh Shopee : Shopee.vn/sporthungbmt

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here