BÍ MẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ CASIO HIỂN THỊ KỸ THUẬT SỐ

dong-ho-casio-1

Đồng hồ Casio ra đời dựa vào công nghệ tối tân nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mang sự pha trộn hài hòa giữa công nghệ đỉnh cao, vẻ đẹp hiện đại và độ bền cao, thì bạn nên tìm đến đồng hồ Casio. Kể từ khi ra mắt đồng hồ Casiotron vào năm 1974 – đây là chiếc đồng hồ kỹ thuật số đầu tiên với lịch tự động có thể nhảy đúng ngày 31 và 30. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến giúp cho những chiếc đồng hồ Casio ấn tượng hơn.

❁ Đổi mới từ lúc mới bắt đầu

❖ Ngay từ đầu, thiết kế đồng hồ của Casio dựa trên phương châm rằng họ không đơn giản chỉ tạo nên đồng hồ để hiển thị thời gian. Đồng hồ kỹ thuật số Casio phải hiển thị thông tin cần thiết như giây, phút, giờ, ngày, tháng; AM và PM luôn được hiển thị rõ ràng ở tất cả các ngày trong tuần. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì để xem giờ trên chiếc đồng hồ Casio.

dong-ho-casio-ky-thuat-so

Với Casio đồng hồ không đơn giản chỉ hiển thị thời gian

❖ Chiếc đồng hồ điện tử Casio trên cổ tay của người dùng không chỉ cung cấp thời gian chính xác. Mà đồng hồ Casio điện tử còn có nhiều tính năng như giờ thế giới, nhiệt kế, đo độ cao,….Trong thế giới đồng hồ kỹ thuật số, khó có dòng sản phẩm nào có thể so sánh với đồng hồ Casio.

❁ Tính năng hoạt động bằng năng lượng ánh sáng

dong-ho-casio-solar-powered

Phiên bản đồng hồ Casio Solar-Powered

❖ Thế giới ngày càng phát triển và mọi người quan tâm nhiều hơn đến tác động của môi trường, Casio hiểu được điều này và họ đã cho ra đời dòng đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động – năng lượng sạch. Thay vì đồng hồ phải thay Pin liên tục, bạn có thể đầu tư vào một chiếc đồng hồ Casio năng lượng mặt trời có thể hoạt động 20-30 năm mà không sợ hết Pin.

❁ Tính năng tiếp thu sóng Radio Controlled

dong-ho-casio-radio-controlled

Đồng hồ Casio Radio Controlled

❖ Một chiếc đồng hồ sẽ khá vô dụng nếu hiểu thị thời gian không chính xác. Nhờ công nghệ điều khiển bằng sóng Radio, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiết lập thời gian dành cho đồng hồ Casio nữa. Đồng hồ sẽ tự động thiết lập thời gain và có những thay đổi phù hợp với thời gian tiết kiệm ánh sáng vào bạn ngày hoặc khi di chuyển giữa các múi giờ.

❁ Mỗi Style cho một hương vị khác nhau

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đồng hồ Casio Databank

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-4dr-va-blx-560vh-4dr-day-nhua-mau-hong-do-thi-thuy-trieu
https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-1dr-va-blx-560vh-1dr-day-nhua-do-thi-thuy-trieu
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700cm-3adr-day-nhua-mau-quan-doi-den-led-chieu-sang-cuc-manh

❖ Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Casio tự hào cho ra đời nhiều phong cách đồng hồ tạo nên sức hút cực mạnh trên thị trường hiện nay.

● Dòng Baby-G dành riêng cho phái nữ, cực kỳ ăn khách trên thị trường hiện nay đặc biệt là là các bạn tuổi teen.

● Trong khi dòng đồng hồ Databank cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu.

● Đồng hồ Casio Pathfinder là thiết kế hoàn hảo cho những ai đam mê thể thao leo núi.

● Còn đồng hồ G-Shock là dòng đồng hồ tự hào của Casio, vì đây là chiếc đồng hồ bền bỉ và không thể phá hủy trên thế giới.

❖ Dù thị hiếu và nhu cầu của bạn như thế nào, thì Casio vẫn đáp ứng cho bạn một dòng sản phẩm để thể hiện hết cá tính của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here