Đội hình “chuẩn” châu Âu của U23 Việt Nam với chiều cao trung bình 1m82, không còn nỗi lo bóng bổngTIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn:https://tinthethao24.com/

25 COMMENTS

  1. Xây nhà thì phải có móng,ai cũng hiểu, bao năm bóng đá vn những cầu thủ như trẻcon yếu đuối , chạm phát là gã

  2. Chiều cao phát triển tốt, thường thể lực cũng tốt, như Văn Hậu mệnh danh người không phổi, quan sát sẽ tốt hơn, tiền đạo ghi bàn bằng đầu dễ hơn, hậu vệ phá bóng bằng đầu như Thành Trung trong trận Chung kết Seagame 30 dễ hơn, chân dài chạy nhanh hơn và giữ bóng tốt hơn, VN không có những cầu thủ chiều cao vượt trội 1.9 m đến trên 2m như tuyển thế giới, nhưng nên tuyển cầu thủ trên 1.8 m vào đội tuyển cho đồng đều để có đội hình mạnh.

  3. Cao cho lắm sút tầm xa như trẻ con thì ko sánh nổi nhật , hàn nói chi châu âu .cũng may đá trong dna ấy .

  4. Hoang duc hoi gay yeu mong com hoang duc nên tap day tạ năm hang ngay khi nao day dc 100 kg tạ năm người se to khoe ti de , tranh chap voi cau thu ngoai , nước ngoai se thang ! Các cau thu vn can day tạ năm khi nao day dc 100 kg tạ năm se khoe vo doi ve ti de tranh chap manh me sang phang voi cau thu han quốc iran nhat ban va the gioi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here