Đoán Gía Cao Lá Thường Xuân (Chanh Đào) | Màn Đánh Golf “Đẳng Cấp”

Tác dụng của cao lá thường xuân trong việc trị ho hiệu quả
Đến đầu thế kỷ 16, Cao khô lá thường xuân đã ngày càng được biết đến nhiều hơn với các tác dụng trong điều trị bệnh đường hô hấp. Vào thế kỷ 19, một bác sĩ tại Pháp đã nhận thấy rằng; trẻ em ở vùng miền Nam nước này ít bị ho hơn các vùng khác; do thường uống sữa bằng loại cốc làm từ gỗ cây thường xuân. Từ đó, ông đưa ra kết luận; Cao khô lá thường xuân có khả năng chữa được cả bệnh về đường hô hấp.

Chuyên khảo của hội đồng Engelhard từ năm 1998 đã miêu tả Cao khô lá thường xuân được sử dụng cho chữa trị viêm đường hô hấp, triệu chứng của bệnh viêm phế quản mãn tính và điều trị viêm đường hô hấp cấp tính có kèm ho.

Cao khô lá Thường Xuân thường được chiết xuất dưới dạng tinh chất có trong siro ho dùng để uống. Dịch chiết từ lá thường xuân chứa chất Saponín, Flavonoids và Rutin, có tác dụng giãn phế quản; kích thích bài tiết đờm. Trong lá thường xuân cũng chứa hoạt chất glycoside, giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng; long đờm, giảm đau, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.

Người lớn và trẻ em đều có sử dụng. Tác dụng của các loại dịch chiết thậm chí còn mạnh hơn so với việc trực tiếp dùng lá thường xuân; do nồng độ đậm đặc hơn nhiều lần.

Tinh chất cao lá thường xuân trong Siro ho bổ phế
Hiện nay, người ta thường tìm mua và sử dụng các bài thuốc dân gian bằng cao lá thường xuân để trị ho cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng các sản phẩm trị ho có chứa cao lá thường xuân; cũng là một trong những lựa chọn được nhiều mẹ lưa chon sử dụng cho con mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm bổ sung có chứa cao lá thường xuân nào là tốt nhất cho con; thì không phải mẹ nào cũng biết. Theo các chuyên gia thì các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm ngoài việc có chứa thành phần cao lá thường xuân; trong sản phẩm đó nên có thêm các thành phần bổ trợ quan trọng khác như mật ong, húng tây nhằm sát trùng; giãn cơ khí quản và phế quản.

Với Siro Bổ Phế Khang được bào chế từ dịch chiết lá thường xuân, với nồng độ đậm đặc đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh về ho, viêm đường hô hấp, giúp bổ phế, trừ đờm, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp, tăng khả năng đề kháng cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ.

Vì được chiết xuất từ các thành phần thảo dược nên sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được các mẹ tin dùng và bình chọn giải Vàng giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần 2 năm 2014.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here