Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Cho tới thời điểm này, ít nhất 37 trẻ đã thiệt mạng trong mùa cúm năm nay, vốn được giới hữu trách miêu tả là tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây. TNS Chuck Schumer kêu gọi các quan chức y tế liên bang cử một đoàn giám sát đến bang New York để giúp các nhân viên y tế đương đầu với dịch bệnh đang bùng phát.

Huấn luyện viên bóng rổ của trường ĐH Michigan State Tom Izzo nói ông đã “hợp tác với mọi cuộc điều tra” khi được hỏi về vai trò của ông trong vụ tai tiếng lạm dụng tình dục kéo dài hàng chục năm của bác sĩ Larry Nassar. Ông Izzo trước đó cũng phải đối mặt với nhiều chỉ trích về cách xử lý các vụ lạm dụng có liên quan đến chương trình bóng rổ của ông, trong suốt ba thập kỷ làm huấn luyện viên môn bóng rổ nam.

Cảnh sát ở Jacksonville, Florida đã chặn nhiều khu phố khi các nhóm đối nghịch nhau tuần hành tại Hemming Park, nơi đặt đài tưởng niệm của Liên minh miền Nam trong cuộc nội chiến Mỹ. Đây là diễn biến mới nhất liên quan đến các tranh cãi xung quanh các bức tượng của Liên minh miền Nam trên khắp cả nước.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here