Danh Sách U23 Việt Nam Dự VCK U23 Châu Á 2020 Lộ Diện 5 Cái Tên Bị Loại
Như vậy, 5 cái tên bị loại sẽ rơi vào nhóm cầu thủ mới được triệu tập gồm: Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Dụng Quang Nho, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Đại, Trần Bảo Toàn, Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng và Y Êli Niê.
U23 Việt Nam sẽ sang Thái Lan với 3 thủ môn, do đó Y Êli Niê có thể yên tâm với vai trò dự bị cho hai ‘đàn anh’ Tiến Dũng và Văn Toản. Ở hàng hậu vệ, ông Park sẽ loại 2 cái tên gồm 1 trung vệ và 1 hậu vệ cánh. Dù được đánh giá cao về mặt thể hình, Bùi Hoàng Việt Anh lại không có nhiều kinh nghiệm so với các trung vệ còn lại. Trong khi, Thiện Đức khó có thể cạnh tranh được vị trí biên trái với Thanh Thịnh và Văn Tới.
Trên hàng tiền vệ, cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra giữa 3 cái tên Hữu Thắng, Bảo Toàn và Trọng Đại cho 1 tấm vé duy nhất. Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ giữ lại Trọng Đại, bởi ông cần thêm phương án cho vị trí tiền vệ trung tâm.
Ở vị trí trung phong cắm, Đức Chinh và Tiến Linh chắc chắn có suất tham dự, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại một trong hai cái tên là Nhâm Mạnh Dũng và Trần Danh Trung. Với việc từng được triệu tập lên U22 trong năm 2019, Danh Trung có khả năng sẽ được giữ lại.
Như Vậy Chúng ta cùng nhau đưa ra dự đoán 5 cái tên bị loại sẽ là Bùi Hoàng Việt Anh, Thiện Đức, Hữu Thắng, Bảo Toàn và Nhâm Mạnh Dũng. Tất nhiên đây cũng chỉ là dự đoán, mọi việc còn phải chờ HLV Park Hang Seo quyết định.
Ngoài Thông Tin Trên Xoắn Bóng Đá Xin Điểm Qua Một Số Tin Bóng Đá Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay:
1. Quang Hải Tiết Lộ Phương Án Về U23 Việt Nam Thiếu Văn Hậu
2. Thua U23 Việt Nam HLV Nishino Làm Điều Bất Ngờ Với U23 Thái Lan
3. Bạn Thân Thầy Park Tuyên Bố Biết Điểm Yếu Của Công phượng và Sẽ Hồi Sinh Anh Khi Về TPHCM
4. Nhận lương triệu đô, HLV Shin Tae-yong vẫn bị huyền thoại Indonesia chê dưới tầm ông Park

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here