Mẫu xe 7 chỗ Toyota Rush 2018 có thể coi là một trong những cái tên “nóng” nhất thị trường hiện nay. Giá xe niêm yết là 668 triệu đồng nhưng để mua được xe, bạn phải bỏ tiền mua thêm “lạc” 70 – 100 triệu đồng, kèm theo khoảng thời gian chờ đợi khoảng 5 tháng.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố để đóng vai một chiếc xe “hoàn hảo” cho người Việt Nam nói chung: 7 chỗ, nhập khẩu, giá tốt, logo Toyota, trang bị ổn, gầm xe cao, dáng vẻ hầm hố. Liệu Toyota Rush 2018 có thực là “đáng đồng tiền bát gạo”?

Xế Cưng gửi tới bạn theo dõi video đánh giá chi tiết chiếc mini SUV vừa xuất hiện tại Việt Nam và hy vọng sau khi xem hết video, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Bạn đừng quên ấn like, comment bày tỏ cảm xúc của mình về video, về Toyota Rush và nhớ ấn nút đăng ký, để theo dõi rất nhiều các video khác “đậm chất Xế Cưng”. Chia sẻ là một hành động miễn phí, và chia sẻ khiến cho sự hưởng thụ của chúng ta hoàn thiện hơn 😇

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Toyota Rush 2018 tại đây:

– Lái thử Toyota Rush giá 668 triệu – Đối thủ đáng gờm của Xpander
– Đánh giá Toyota Rush: Đối thủ đáng gờm của Xpander
– Đánh giá Toyota Rush 2018

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Lời cảm ơn] Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Minh Khai tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Toyota Rush 2018 trong video.

[Chú thích 1] Tại 1:06, xin lỗi các bạn về sự nhầm lẫn, Toyota Rush sử dụng khung gầm rời.

[Chú thích 2] Tại phần bảng ở 22:36, dòng 1 là “khoảng cách từ đầu gối tới hàng ghế trước, khi đã kéo về phía trước hết cỡ” và dòng 2 là “khoảng trống phía trên đầu”

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#ToyotaRush #XeCung #Danhgiaxe

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

34 COMMENTS

  1. Gầm cao, phom đẹp, nội ngoại thất nuột mình rất thích…. Đó là mình nói em Linh nhé!

  2. đề nghị em Linh từ sau mặc quần xooc thay cho chân váy nhé! thấy em cứ khép chân mất tự tin còn anh em tôi thì cứ nhấp nhổm! khó chịu quá!

  3. Có ai thấy chân Khánh Linh rất trắng không nhể? Hàng ghế 3 ngồi gấp chân thế mà không nhắc đến kìa.

  4. Thế hệ trẻ của VN giờ bệnh hoạn hết rồi mở mồm ra comment toàn nói chuyện xác thịt,VN chắc 100 năm nữa mới phát triển mới có oto đi.

  5. Đừng để toyota dắt mũi nữa , muốn lấy lại khách thì cứ bán giá 668 tặng cho khách hàng 100t tiền mặt , giống như cách mà toyota làm mất khách ấy . Thích nhưng tức

  6. Rượu dở mà có mồi ngon vẫn đáng nhậu. Có Khánh Linh thì còn gì bằng 😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here