Đánh giá nhanh Honda SH đen mờ cực chất giá 91,5 triệu đồng |AUTODAILY.VN|

Trong khi điểm nhấn của phiên bản mới mẫu xe SH nằm ở việc bổ sung màu sơn Đen mờ mới trên phiên bản SH 150cc – CBS/ABS, thì phiên bản mới SH Mode 125cc lại gây ấn tượng nhờ vào việc trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho bánh trước, đồng thời bổ sung thêm hai màu mới là Trắng ngà và Xanh lam.

Đối với mẫu SH, màu sơn đen mờ được tô điểm với logo cùng đường chỉ thêu trên yên màu đỏ. Ngoài ra, điểm nhấn còn thể hiện ở việc phủ màu xám mờ lên chi tiết vành xe và phuộc xe.

Bên cạnh đó, trên màu sơn bóng của tất cả các phiên bản, HVN còn phối lại màu sắc ở phần đầu xe một cách tinh tế, giúp tạo điểm nhấn trong phong cách của chủ sở hữu.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #hondaSH

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

33 COMMENTS

  1. Giá lăn bánh bây giờ ngày 28/12/2019 122tr vkl nồi… ae nào mới mua xe giá bao nhiêu ib để cko ae biết nha

  2. Dân mình khổ vl, lại ngu nữa, nó bán giá niêm yết đã ăn lãi rồi. Vậy mà còn chìa cổ cho nó cứa thêm phát nữa trên dưới 20tr. Là tôi thì tôi éo bao giờ mua, tất cả đều tẩy chay ko mua thì nó bán cho ai, rồi lại ông ơi bà ơi mua cho con thôi. Sh125 thì máy cũng giống ablade, đi thì có thể cũng có khác biệt nhưng ko thể chênh giá trị đến hơn gấp 2 đc. Còn khè thiên hạ thì con sh giờ này khè đc ai??

  3. 4 năm thì 1 mẫu mới ra mắt , nhưng từ năm 2013 nó chuyển về cho vn rắp ráp nhưng đồ đạc ý tưởng từ nhật , còn honda ý , nó ra phân phối 300, tao thấy vn lắp ráp chạy ổn rồi , chứ y rắp ráp làm cặc gì rồi về việt nam cho mắt

  4. sh hot từ năm 2002 cùng độ với honda@ sau đó là Dylan ở HN. khu vực miền nam biết đến chậm hơn đến mãi năm 2007 mới đc chú ý nhiều. mình sống ở cả 2 vùng miền nên rất rõ nhé.làm gì mà tới tận 2009

  5. 125 và 150 honda chơi bài giống iPhone cũng kiểu dùng 125 để làm chim mồi giúp tăng đột biến doanh thu của 150

  6. minh di con freego.cung thang abs.cung den let..40 cu.chay vay vo tu..can đêc gi phai sh nay no.hon trăn no.cung chi la xe gan may thoi..

  7. Đừng ham đen nhám đen mờ 🙂 mình đang có chiếc ab 2015 hiểu rõ lắm. Kkkk. Dễ trầy dễ thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here