Trận đấu giao hữu siêu kinh điển của những vận động viên cầu lông U35,40 hàng đầu Việt Nam: Thuyết Phương vs Dũng Oánh. Đây là một trận đấu thực sự rất căng thẳng và kịch tính, tuy nhiên chính áp lực tâm lý từ các vận động viên nên chúng ta chưa thực sự được thưởng thức 1 trận cầu mãn nhãn, cời mở với những đường cầu giằng co…như mong đợi của mọi người hâm mộ cầu lông phong trào Việt Nam.
Mời mọi người cùng thưởng thức.
+ Video được cắt Highlight – Bản quyền : Sport Hùng.

Bấm vào đây để nhận được video cầu lông mới nhất ngay khi phát hành:

Để “NHẬN THÔNG BÁO” về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm cầu lông, thể thao chất lượng (giầy cầu lông, quấn cán vợt cầu lông, bóng tập cổ tay, thiết bị, dụng cụ bảo vệ trong tập luyện và thi đấu cầu lông, thể thao …), với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” ► Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” ngay :

– Giao lưu cầu lông, học hỏi và kết bạn với Hùng nhé:

– Xem trực tiếp cầu lông, livestream cầu lông & video cầu lông hay tại đây :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897 (Hoặc 0359147277)

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé.

#DangCapCauLong #Caulongdoinamphongtrao #caulongphongtraovietnam

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

7 COMMENTS

  1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

  2. Trận cầu quá kinh điển. Rượt đuổi tí số cả 3 set rất căng thẳng và kịch tính.

  3. Bấm vào đây để xem những video cầu lông hấp dẫn và mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCyZ5gwzBQXkknil4ys0P4rw/?sub_confirmation=1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here