Cup vô địch sẽ ở lại Quảng Ninh hay về với Bắc Ninh ?
Hùng Mời mọi người cùng thưởng thức nhé.
Sec 3 trận chung kết giải cầu lông Mạo Khê – Quảng Ninh mở rộng năm 2019 giữa Thiếu – Tuấn Anh (Bắc Ninh) vs Ngọc Triệu – Hoàng Anh (Mạo Khê)
Chỉ trong vòng vài tháng cuối năm 2018 đầu năm 2019 đã diễn ra liên tiếp 2 giải đấu cầu lông phong trào với giải thưởng cho giải nhất lên đến 50 triệu đồng, cùng với đó là chi phí ăn, nhà nghỉ đều được ban tổ chức bao trọn gói, ngoài ra các vận động viên có thể được thưởng nóng với những số tiền vô cùng lớn. Chính bởi vậy đã quy tụ được gần như tất cả các tay vợt mạnh nhất Miền Bắc về tham dự.
Phải nói rằng người dân Quảng Ninh họ có tình yêu mãnh liệt với bộ môn cầu lông & đặc biệt là chịu chi, hi – Bộ môn có phong trào thi đấu mạnh nhất ở nơi đây.

Đây là trận chung kết đôi nam diễn ra vào ngày 03/03/2019
Bình luận viên trận đấu em Ng Hoàng (em trai Sport Hùng badminton nhé) :

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Trang cá nhân Streamer cầu lông Sport Hùng – Thường xuyên livestream các giải cầu lông lớn, nhỏ khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

– Trang bán đồ cầu lông :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Mua hàng qua kênh Shopee : Shopee.vn/sporthungbmt

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

#caulongdoinam #chungketcaulong #giaicaulong #giaicaulongthanhcongmaokhe #caulongphongtrao #caulongvietnam #chungketgiaicaulong #chungketcaulongdoinam

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

36 COMMENTS

 1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

 2. Các ông đáng ra nên dành ít sức để đập vài vợt vào đầu cái thằng hút thuốc trong nhà thi đấu, ý thức như để ở lỗ đít vậy

 3. Máy ông này để đi đánh chuyên nghiệp hay hơn mấy cha lồn nghĩ mình đánh năng khiếu nên nghĩ là gặp yếu múa đồ cũng ăn gặp mạnh thì đánh như chết đói,tinh thần còn hay hơn nhiều

 4. Nhìn thấy điếu thuốc trên camera. Mình ghét nhất mấy bố đi xem giải mà phì phèo điếu thuốc quanh sân các vđv đang thi đấu. Thiếu ý thức kinh khủng.

 5. đánh như thế này có thi đấu quốc tế được không anh nhỉ.em mới chơi cũng chưa hiểu nhiều

 6. Một trong những yếu tố hấp dẫn các tay vợt nhất đó chính là tiền thưởng! Dù là giải phong trào nhưng tiền thưởng 50 củ con to hơn cả giải Ciputra của Việt Nam mình! Bảo sao các tay vợt thi đấu lúc cũng máu lửa và hết mình chứ không như mấy tay vợt đánh giải Quốc tế mà cứ cợt nhả nhìn cực khó chịu🤔🤔🤔

 7. ông áo đỏ đội Bắc Ninh quá đỉnh.công tốt thủ tốt,ve trái tốt.đè cầu đỉnh.đặc biệt kết những pha cầu 2 nhịp của ông này.giải MKhe mà gặp đôi BN áp đảo thật.thanks clip ông bạn đồng hương Dtrieu.

 8. Trước cũng hay xem 2 anh bn này oánh với mấy em tuyển trẻ trên nhà thi đấu, k hiểu sao oánh phong trào mà hay thế

 9. Nhìn đôi TRiệu- Hoàng anh đánh giống Setawan- Ahsan vãi ấy mọi người nhìn mà xem. 1 ông đạp máu lửa 1 ông đập k nhiều nhưng khôn cầu

 10. Xem đã mắt hơn máy anh chuyên nghiệp đội tuyển quốc gia ít nhất thì thái độ thi đấu của các anh cũng hết mình và rất máu lửa

 11. Tôi vừa xem vừa kéo xuống xem cmt xem có thằng nào chê k để chửi mà may quá k có ai. trận cầu quá hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here