ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC CẦU THỦ NHẬN THƯỞNG NHIỀU NHẤT CỦA U23 VIỆT NAM

Việc U23 Việt Nam thành công ở một giải đấu Châu lục không chỉ làm người hâm mộ Việt Nam háo hức và còn làm cả bóng đá Châu lục phải sững sờ và bàn tán rất nhiều về U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu á năm nay.

Bên cạnh những phần thưởng về mặt tinh thần, sự động viên của VĐV nhà, của những người có trách nhiệm và cả Chính phủ thủ tướng hay Chủ tịch nước cũng chúc mừng U23 Viêt Nam thì không thể thiếu những nhà Mạnh Thường Quân không ngần ngại tặng thưởng của các tuyển thủ của chúng ta những phần thưởng xứng đáng.

Tổng số tiền U23 Việt Nam nhận được sau khi về nhì ở giải U23 Châu á đã vượt qua cột mốc 30 tỷ đồng. Tuy nhiên theo chia sẽ của quan chức VFF thì VFF chỉ mới nhận được 1/4 trên tổng số tiền thưởng tương đương với khoảng 7 tỷ đồng. Số tiền còn lại VFF cũng đang chờ những nhà Mạnh Thường Quân chuyên cho U23 Việt Nam.

Tuy nhiên hiện dư luận và nhưng yêu mến đội tuyển cũng đang rất lo lắng bởi thầy trò HLV Park Hang Seo có thể không nhận được đủ số tiền thưởng như đã “hứa”.
Trước đó dư luận Việt Nam cũng đã một phen dậy sống khi nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương cho đăng “tâm thư” về việc được hứa tặng thưởng sau môi thành công ở các kỳ SEA Game nhưng chờ dài cổ vẫn không thấy quà tặng đến tay và sự việc diễn ra trong nhiều kỳ SEA Game như thế.

Theo VFF việc tiền thưởng của U23 Việt Nam VFF sẽ không can thiệp vào mà để toàn bộ U23 Việt Nam tự quyết. Theo tin được biết sẽ có 3 mức để chia thưởng đó là hạng A dành cho HLV, các cầu thủ ra sân thường xuyên, hạng B và C dành cho trợ lý BHL và các cầu thủ không ra sân.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Vấn nạn sinh viên ham uống rượu, nghiện game và những cuộc tình riđô:
►Thầy giáo dạy Tiến anh không dám ra đường sau khi sỉ nhục U23 Việt Nam

►U23 Việt Nam bị người mẫu bikini quấy rối trên máy bay:
►U23 Qatar chỉ coi U23 Việt Nam là một hiện tưởng của giải:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Sweet” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: nguyenvanhunggvc1@gmail.com

Nguồn:https://tinthethao24.com/

17 COMMENTS

  1. Thi dau vi mau co sac ao chu dau phai vi tien thuong chu dau mot chuc la thuong bat ti vi len coi la thay noi ve thuong bat mang len vao tuyen viet nam lai thay thuong cai nay vi tien chu vi mao co sac ao gi cac bac biet mao co sac ao la gi ko

  2. Hua that nhieu.roi that hua that nhieu…đung bao jo hy vong vao nhóm hua nay..toan tham nhũng..nên minh hay làm chinh bản than minh..thể thao het minh.va song chinh minh.tay làm hàm nhai..song zz..thê la vui roi..

  3. Họ Hứa và họ "Đổ" là hai họ phổ biến ở VN mà. Hy vọng sau này họ đừng hứa suông nữa.

  4. Tham kham phuc cac ae bong da Việt Nam! o Việt Nam! Chua bao gio chiu canh mua tuyet ngoai choi lanh gia nv .sang doi ban da fai chiu hum lanh gia nhat lai tuyet roi .xem ma thay thuong cac ae wa .vay nhung ai da hua tai cho u23 bong Việt Nam! Thi hay thuc hien dung luong tam cua minh da ns la lm nha .yeu u23 bong da Việt Nam!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here