Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ đến CLB bóng rổ để học chơi bóng rổ cùng các bạn sinh viên Hàn Quốc. Vì các bạn thành viên của CLB bóng rổ trường đại học Hanyang đều có vẻ ngoài rất ấm áp và dễ gần nên mình đã rất ngạc nhiên. Đội trưởng đội bóng đã dạy kèm 1:1 cho mình và mình đã được cùng tập luyện với các thành viên khác trong đội cùng với chơi trò chơi nữa. Nếu bóng không vào rổ thì hình phạt sẽ là bị đánh búa hơi vào đầu, vì sựu cạnh tranh quá lớn nên mình đã nỗ lực rất nhiều đấy! Buổi học bóng rổ rất thú vị đấy. Các bạn có tò mò buổi tập luyện của bọn mình hôm nay thế nào không??

■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#Việtnam #vậnđộng #bóngrổ

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

4 COMMENTS

  1. Trời ơi… sao lại làm ngta nhớ bóng rổ đến thế… từ khi đi du học không chơi được hôm nào huhu ㅠㅠ

  2. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện, anh em quan tâm có thể ghé thăm………………ăn nhong ha sê ô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here