Giải cầu lông đồng đội toàn quốc: SEC 2 cầu lông đôi nam – Hưng Đức (Bắc Ninh) vs Thanh Long & Gia Huy (Tp.HCM)
Giải cầu lông đồng đội toàn quốc tranh Cup Lining đang diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên từ ngày 12 – 17/5/2019. Hùng sẽ cập nhật những trận đấu hay nhất sớm nhất có thể gửi đến mọi người. Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Xem trực tiếp những trận đấu hay nhất của giải đấu tại trang cá nhân của Hùng theo đường link phía dưới nhé mọi người

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

12 COMMENTS

  1. Thằng Gia Huy TPHCM trước mình nhìn thấy đánh cho giải phong trào thi đấu dưới màu áo của ngân hàng csxh tỉnh ninh bình thì phải. mịa thảo nào ngày đấy bố mày bị thua, ha ha ha

  2. Thằng Thanh Long của TP.HCM này có tố chất của 1 vận động viên lớn đấy.Nếu đầu tư bài bản có thể tiến xa.Tôi nhìn thấy có tí hình ảnh của Setiawan của Indonesia.Còn trẻ mà cầu đã khá khó chịu về lối đánh rồi.Thằng này tôi thấy được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here