– Xin chào tất cả các fan hâm mộ bộ phim Conan thám tử lừng danh.
– Đăng ký kênh để nhận thông báo khi có video mới nhé nếu thấy video hay thì tiếc gì 1 Like và 1 Chia sẻ để bạn bè mình cùng xem nhé.
– Cùng đón xem bộ phim vào khung giờ: 11h và 17h hằng ngày nhé.
__________________________
– Đăng ký kênh TD Remix của mình để thưởng thức những video âm nhạc mới nhất nhé
Link kênh:
– Fage:
________________________________
*Trịnh Tiến Đạt*
– Cốt truyện:
Kudo Shinichilà một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá án các vụ án khó khăn.Trong một lần khi đang theo dõi một vụ tống tiền, cậu đã bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chúng đánh gục Shinichi, làm cậu bất tỉnh và ép cậu uống loại thuốc độc APTX 4869 mà Tổ chức vừa điều chế nhằm bịt đầu mối. Tuy vậy, thứ thuốc ấy không giết chết cậu mà lại khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ.
 Sau đó, cậu tự xưng là Edogawa Conan và được Mori Ran, bạn gái của cậu khi còn là Kudo Shinichi nhận nuôi và mang về văn phòng thám tử của bố cô là Mori Kogoro. Xuyên suốt series, Conan đã âm thầm hỗ trợ ông Mori phá các vụ án. Đồng thời cậu cũng phải nhập học Tiểu học, nhờ đó mà kết thân với nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí.

Về sau một học sinh tiểu học bất đắc dĩ khác tên là Haibara Ai đã vào học lớp của Conan và tiết lộ rằng cô chính là thành viên của người đã tạo ra loại thuốc ATPX 4869 mà Conan đã bị ép uống, vì muốn thoát khỏi Tổ chức Áo đen nên đã uống viên thuốc đó để tự sát. Kết quả là, thay vì chết thì cơ thể Haibara cũng bị teo nhỏ như Conan Trong vài vụ án liên quan đến Tổ chức Áo đen, Conan đã hỗ trợ các điệp viên của FBI và CIA.

– Hastag: #conan #kidsanime #conanthamtulungdanh

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here