We do NOT own the video materials and all credits belong to respectful owners. In case of copyright issues, please contact us immediately for further credits or clip delete.
DISCLAIMER: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.” The materials are used for illustrative and exemplification reasons, also quoting in order to recombine elements to make a new work.

Con trai Ronaldo và 9 đứa trẻ là thiên tài luyện tập của Thế Giới
Bình thường chúng ta hay thấy người lớn trên truyền hình và các vận động viên chuyên nghiệp đã nghiêm túc dành cả cuộc đời họ để tập luyện thể thao để gặt hái thành tích, còn về các vận động viên nhí, họ cũng xứng đáng được chúng ta chú ý bởi vì đôi khi họ làm những điều tuyệt vời đến khó tin mà ngay cả người lớn cũng không thể làm được. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những kỉ lục của các vận động nhí viên trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng để gặp họ?
1.Bunchee Young
Cậu bé này là một hạt giống tiềm năng trong lĩnh vực bóng bầu dục và hiện cậu đã giành được một xuất học bổng thể thao tại Đại học Illinois. Điều đặc biệt là cậu bé chỉ mới 11 tuổi. cậu bé đã bắt đầu luyện tập khi chỉ mới bốn tuổi, kể từ đó cậu trở lên thành thạo với bộ môn này và đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc, đây là môn thể thao nghiêm túc đầu tiên của cậu. Kinh nghiệm như một vận động viên điền kinh và trái tim cậu bé dành cho bóng bầu dục Mỹ cộng với tinh thần đồng đội rất quan trọng với cậu bé nên cậu không thích cạnh tranh với các đồng nghiệp của mình. Trong tương lai cậu bé có kế hoạch tham gia Thế vận hội Olympic và một ngày sẽ trở thành thị trưởng. Và đó không chỉ là tưởng tượng, nhờ vào nhiều năm luyện tập và không ngừng tập thể dục mà cậu bé đã hiểu được rằng mọi thứ đều có thể đạt được khi chăm chỉ luyện tập.
2.Maxim Reznichenko
Hãy bắt đầu nuôi dưỡng một nhà vô địch thực sự khi bạn có thể. Cha mẹ của MakXim cho biết họ nhận thấy con trai mình rất yêu thích trượt tuyết từ khi được một tuổi rưỡi. Cậu bé bắt đầu thành thạo ván trượt và đạt được thành tích đáng nể, ngay cả người lớn cũng khó bắt kịp được cường độ tập luyện của cậu bé. Hiện nay Maksim chỉ mới năm tuổi nhưng danh sách sở thích của cậu có vẻ ấn tượng, cậu bé có thể đạp xe đạp địa hình, lái xe mô tô, biết cách lái một chiếc xe trượt tuyết hình tứ giác trên một chiếc ván trượt và trượt ván. Cậu bé cũng chạy bộ, thường xuyên tham gia các cuộc đua thể dục dụng cụ leo núi, bơi lội và nhảy trên tấm bạt lò xo. Maksim thích tất cả các hoạt động này và dường như sau này cậu sẽ trở thành vận động viên chuyên nghiệp, cậu bé vẫn chưa quyết định mình muốn trở thành ai nhưng cậu bé cho chúng tôi biết khi cậu ấy lớn lên, cậu sẽ trở thành một siêu anh hùng và giải cứu thế giới.

Copyright issue? Send me a message and we’ll get it resolved ASAP. kpro250388@gmail.com
#bianlaky
Đăng ký kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ: để theo dõi những câu chuyện bí ẩn, lạ kỳ nhất ở Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi kênh Bí ẨN Lạ Kỳ trên:
– G+:
Danh sách phát:
– TOP Bí ẩn Lạ Kỳ:
– Bí Ẩn Lạ Kỳ:
– Bí Ẩn Lạ Kỳ Việt Nam:
– Bí Ẩn Lạ Kỳ Thế Giới:
– Kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ:
Hình ảnh sử dụng trong video có thể chỉ mang tính chất minh họa
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: kpro250388@gmail.com

Kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

30 COMMENTS

  1. Họ là con nhà giàu mà là gì chả nhưng chúng thì lại khác hoàn toàn chúng ta nghèo đến nỡi mà phải lâu động vất vạt thì họ lại ăn ngon mặn xướng còn thì ta ko chức thật ko cc bằng mà.

  2. Con Rô sao vượt qua Rô được, tới cả việc lọt vào danh sách này cũng nhờ Ro thôi. Nếu không có thằng cha vậy, thì thằng con chưa có thành tích gì nổi trội nhảy vào sao được. Nhét vào miễn cưỡng quá.

  3. Anh em đã quên hoặc không biết tới nhóc RyuSei lmai rồi (lý tiểu long nhí)
    Clip này ko nhắc tới nhóc là 1 thiếu sót rồi, nếu nói về tài năng thiên bẩm và cường độ luyện tập nhóc này cũng xứng đáng ở vị trị top đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here