Con trai Mesi và con trai Ronaldo
Tháng 6/2017, Cristiano Ronaldo bất ngờ tuyên bố tại Instagram rằng anh đã trở thành cha của một cặp song sinh. Ngôi sao Real Madrid khoe bức ảnh bế 2 con kèm dòng chia sẻ tình cảm: “Thật hạnh phúc khi có thể ôm lấy 2 tình yêu mới của cuộc đời tôi”.

Bé gái được đặt tên là Eva Maria Dos Santos, còn bé trai là Mateo Ronaldo. Ngay lập tức, quý tử Mateo của CR7 đã được so sánh với Mateo Messi – con trai Lionel Messi.

Việc trùng tên Mateo khiến các em trở thành tâm điểm chú ý. Cổ động viên của Messi và Ronaldo cảm thấy thú vị khi 2 ngôi sao cuối cùng cũng có một điểm chung.

2 đứa trẻ hơn kém nhau 21 tháng tuổi cũng được kỳ vọng sẽ nối nghiệp quần đùi áo số và cạnh tranh với nhau như 2 ông bố siêu sao.
Sinh nhật một tuổi của cặp song sinh Eva và Mateo diễn ra ngay trước thềm World Cup 2018. Nhân dịp này, Ronaldo chia sẻ bức ảnh đầu tiên anh selfie cùng bạn gái Rodriguez và 4 con tại bể bơi của khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Âu – La Zagaleta.

Ronaldo đã thuê 2 biệt thự nhằm đảm bảo sự thoải mái và yên tĩnh cho gia đình với số tiền 7.000 euro/đêm.

Bức ảnh đi kèm thông điệp chúc mừng sinh nhật đầu tiên Ronaldo gửi tới cặp sinh đôi: “Hai bé con Eva và Mateo của tôi kỷ niệm sinh nhật đầu tiên vào hôm nay. Chúc mừng các con yêu!”.

Dù không chắc Mateo Messi và Mateo Ronaldo sẽ chọn con đường trở thành cầu thủ bóng đá như cha mình, nhiều người vẫn háo hức hy vọng điều đó xảy ra để lại được thấy cuộc cạnh tranh giữa Messi và Ronaldo trong tương lai.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here