#ĐứcKhải/T… ,#Bóngchuyềnhơi, #HộiNgườiCaoTuổitỉnhTuyênQuang

Chung kết bóng chuyền hơi nữ: Thành phố – Hàm Yên, Giải Hội Người Cao Tuổi tỉnh Tuyên Quang 2019.
Trận đấu tiến hành trong 2 set. Đội Thành phố Tuyên Quang đã thắng Đội huyện Hàm Yên với tỷ số 2 – 0. Đội Nữ Thành phố Tuyên Quang đã đạt Giải Nhất; Đội nữ huyện Hàm Yên đã đạt Giải Nhì.
Video này ghi hình ảnh của set đấu thứ nhất. Vì cùng một thời gian, diễn ra hai trận chung kết nữ; nam. Mình chỉ ghi hình được một set của trận đấu nữ, còn trận chung kết nam thì ghi hình đủ các set đấu

Kênh của mình có chủ đề là: thể dục dưỡng sinh, thể thao, khiêu vũ, nhảy, văn hóa, đời sống

Mời bạn thăm kênh, xem video, chia sẻ với bạn bè cùng xem. Nếu chưa đăng ký kênh(hoàn toàn miễn phí) thì hãy xem video từ 3 phút trở lên, nhận xét, nhấn vào biểu tượng thích hoặc không thích video(theo đánh giá của bản thân), đăng ký kênh của mình, nhấn vào biểu tượng cái chuông để đón xem video cập nhật mới nhất của mình.
Nếu ai có bất cứ ý kiến gì liên quan đến hình ảnh, âm thanh, bản quyền, xin liên hệ với mình qua email, nhắn tin. Mình sẽ tiếp thu chân thành, hồi đáp với bạn nhanh nhất; để cùng nhau xử lý vấn đề được nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả.
Cũng có lúc mình bận, nên không tương tác với bạn được kịp thời, mong bạn đừng nóng vội. Mình cũng không để bạn đợi lâu. Mong bạn thông cảm và giữ mối quan hệ tương tác tốt, thực hiện tốt các quy định của YouTube

– Liên kết đến video này:

– Liên kết đến Kênh YouTube: Đức Khải/TDDS – TT – KV -Nhảy:

– Liên kết đến facebook: gồm hai trang sau:
facebook.com: Khải Lê
fb.me/thethaotheducdoisong

Gửi tin nhắn tại:
m.me/thethaotheducdoisong

Không cho phép reup video của kênh Khải Lê Đức dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-chuyen

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here