[Chơi cùng con/tự làm đồ chơi cho con]- Hướng dẫn cách làm golf cho bé chơi
Chuẩn bị:
– Thùng giấy carton
– Vải nỉ màu xanh lá
– Keo bắn súng
– Dao rọc giấy
Cách làm
– Dùng dao rọc giấy cắt 1 miếng bìa carton dài hình để làm sân golf, cắt 2 đầu ở miếng bìa 1 đường nhỏ để gập được 2 bên vào (vách ngăn không cho banh ra ngoài). Dùng keo bắn dúng dán cố định.
– Đặt quả banh lên và vẽ 1 vòng tròn để tạo thành lỗ cho banh lọt vào. Dùng dao rọc giấy cắt lỗ ra.

– Dùng vải nỉ cắt thành 1 miếng sao cho vừa với miếng bìa carton để dán lên cho đẹp và giúp banh đỡ trơn trượt (nhớ khoét lỗ giống với miếng bìa của sân golf cho khớp.
Cách chơi:
Bé chỉ cần dùng gậy điều khiển đánh quả banh lọt vào các lỗ golf là được
Sưu tầm tại Fanpage: Đồ chơi mẹ làm cho Thư – Chơi cùng con – Diy for kid

Tham khảo thêm về cách chơi golf thực tế nhé:
Hướng dẫn chơi golf cơ bản: cách khởi động khi chơi golf
Cũng giống như bất kì môn thể thao nào khác, việc khởi động trước khi bắt đầu chơi golf là rất quan trọng. Khởi động đúng cách sẽ giúp bạn có được phong độ cao nhất cũng như là giảm thiểu nguy cơ gặp phải các chấn thương khi chơi.
Cách khởi động dễ dàng nhất chính là vận động trong 5 phút bằng hình thức đi bộ nhanh, chạy bộ hoặc nhảy nhẹ nhàng tại chỗ. Khi mồ hôi toát ra cơ thể, đồng nghĩa với việc cơ bắp của bạn đã sẵn sàng và đủ nóng cho các bước khởi động tiếp theo.
Sau đó hãy tiếp tục khởi động với động tác vung gậy – một động tác khởi động điển hình:
– Hãy khởi đầu bằng cây gậy Sand Wedge: trước hết là vài động tác swing một nửa, cho đến 3/4 swing và chuyển dần thành swing hết tay.
– Tiếp tục lặp lại động tác swing 1 nửa cho đến swing hết tay với tất cả số gậy sắt trong túi, bắt đầu với trình tự từ cây có số lớn nhất.
– Sau đó, là gậy gỗ, loại gậy này đòi hỏi người chơi phải swing mạnh hơn gậy sắt trước khi kết thúc với cây gậy driver.
– Khi đã hoàn thành bước khởi động và kết thúc với một cú phát bóng thẳng giữa fairway trên sân tập, bạn đã sẵn sàng cho một vòng golf trước mặt.
Sau bước khởi động, bài viết về hướng dẫn chơi golf cơ bản này của chúng tôi sẽ đưa tới bạn đọc một bước quan trọng không kém, đó chính là cách cầm gậy và tư thế đánh bóng.
Hướng dẫn đánh golf cơ bản: Cách cầm gậy chuẩn xác
Tư thế chuẩn xác: ban đầu ở tư thế chuẩn bị, nghiêng vai trái ra xa bóng, tay trái tạo thành một đường thẳng so với cán gậy, sau đó thả lỏng tay, mắt nhìn thẳng bóng đồng thời đặt bóng ở vị trí thấp nhất của quỹ đạo vung gậy.
Cách cầm gậy golf chuẩn cụ thể như sau :
– Gậy golf cần được đặt chéo lên ngón tay của bàn tay trái.
– Tay nằm vòng quanh cán gậy một cách tự nhiên, ngón cái kết hợp với ngón trỏ tạo thành hình chữ V thẳng hàng với vai trái cũng như là logo trên cán gậy và mặt gậy.
– Phần tay phải cũng tương tự tay trái nhưng nằm ở vị trí đối diện.
Mẹo chơi golf cơ bản khi luyện tập
Ngoài ra còn một vài mẹo đơn giản giúp cho người chơi dễ dàng ứng phó với các bài tập và luôn tự tin khi ra sân.
– Hãy tập trung vào vị trí mà bạn muốn bóng golf của mình sẽ tới và cú đánh như thế nào là hợp lý : phải/trái, ngắn/dài.
– Linh động trong việc thay đổi gậy : trong một trận đấu, bạn sẽ không dùng một cây gậy và một cú đánh quá nhiều lần, trong luyện tập cũng như vậy.
– Hãy chờ đến khi bóng ngừng di chuyển hẳn mới thực hiện cú đánh tiếp theo. Điều này sẽ giúp cho bạn giữ được tư thế chuẩn bị một cách nhất quán.

======================================
Web

Blogger

Facebook

(Sữa tốt nhất cho bé)
(Đồ chơi gỗ an toàn nhất cho bé)
Telegram
Group

Youtube
(Hoa phong lan)
(Giải trí)

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here