► #ngoidenhuyenthoai
► Lưu ý: Kênh “NGÔI ĐỀN HUYỀN THOẠI” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: duonghongquan100611@gmail.com
► Các bạn hãy đăng kí kênh để xem những clip tiếp theo của mình nha!!!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

29 COMMENTS

  1. ► CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022 Khu vực Châu Á, Việt Nam Bảng tử thần (26/04/2019)
    ► Các bạn hãy đăng kí kênh để xem những clip tiếp theo của mình nha!!!

  2. Thôi rồi,về đi,tự lượng sức mình đi nghe,đừng bon chen nữa,Thắng thì nỗ như bắp rang,còn thua thì đổ thừa này nọ,nhục lắm,!!

  3. Hay Hay Chưa gì, chưa ra quân thi đấu mà đã lên tiếng VN lọt vào bảng TỬ THẦN..Lên tiếng trước để khỏi phải giải thích sau này VN vì sao bị NOẠI..thứ hạng 96 mà Khoe Rền Trời..Cả Thế Giới ca ngợi, cả Châu Âu Châu Á KHÔNG phục…Châu âu tranh giành VĂNG HẬU..MÔN…Môn Lề…Sao thầy park Hàng "SEO" đâu rồi. thầy là CÚ TINH của tuyển VN kia mà..Sao không thấy thầy nói đến bảng Thần Chết…Yếu hèn đến thế mà cũng Bày Đặt Bão Bóng Đá… Không đội nào cản được VN nhưng CURACAO đã cho VN NẾM Mùi CAO RA CU.. thế mới Cay..

  4. VN có cơ hội dự WC nhưng WC 2038, từ khi hội nhập chúng ta mất hơn hai mươi năm để tiến ra châu lục, thì cũng cần gần thời gian đó để trở thành nền bóng đá hàng đầu châu lục. Thời điểm này vào vòng loại thứ ba đã thành công, cần phải có cái nhìn thực tế, Thái thục lùi cũng chỉ vì quá ảo tưởng với trình độ của mình, VN đang vươn lên nhưng chúng ta cần tỉnh táo vạch ra kế hoạch cho tương lai thì mới nghỉ đến WC, không ai đánh thuế giấc mơ, nhưng không thể mơ hoài mà làm sau hiện thực nó.

  5. Câm mồm hãy nói đối với cầu thủ việt nam thì đội bóng nào đi nữa cũng ko sợ chưa gì đã dung cây dọa khỉ cầm đèn chạy trước ô tô

  6. 4.5 đội cho là 5 đội đi . Cơ hội rất ít khi châu á có những đội rất mạnh như Nhật, Iran, Hàn, Úc, Iraq, Syria, Uzbekistan,…..

  7. Chưa đá vòng sơ loại mà đã bốc thăm vòng 2 r , xàm lồn đéo chịu được, bảng cũ nói như đúng rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here