Chính Sách Bảo Mật

Website tinthethao24.com luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết đưa ra chính sách bảo mật tốt nhất đến với khách hàng.

Chính sách bảo mật này sẽ nói cho các bạn việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của các bạn như thế nào trong quá trình các bạn truy cập website của chúng tôi.

  1. WEBSITE tinthethao24.com

Tinthethao24.com KHÔNG thu thập hay lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

Tinthethao24.com sẽ lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

  1. KHÔNG HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH X M HẠI QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI KHÁC

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những hướng dẫn về về một số thủ thuật hay các kinh nghiệm khi sử dụng di động chứ chúng tôi sẽ không hướng dẫn người dùng các cách thức xâm hại đến quyền riêng tư của người khác.

  1. ỨNG DỤNG, PHẦN MỀM LIÊN QUAN

Trong các bài viết của chúng tôi có thể sẽ có những ứng dụng hay phần mềm liên quan của bên thứ 3, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những phát sinh (nếu có) trong quá trình thực hiện. Các ứng dụng có liên quan tới thiết bị di động PHẢI đã và đang hiển thị trên các Kho ứng dụng của hãng sở hữu hệ điều hành tương ứng như Google Play, Apple iTunes, Windows Phone Store, BlackBerry World.

  1. LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Tinthethao24.com không thể nào giám sát hay kiểm soát hết được nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó.Do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

  1. THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Tinthethao24.com sẽ cập nhật chính sách bảo mật và sẽ được đăng tải trực tiếp lên trang web này. Vì vậy chúng tôi hy vọng bạn nên thường xuyên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khi các bạn có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Email của website