Được biết người đàn ông xấu số trên là Marvin Hajos, 75 tuổi, sống tại Gainesville, bang Florida. CNN đưa tin, lúc 10 giờ ngày 12/4, ông Hajos đã gọi 911, ngay sau đó một người khác tại hiện trường lại gọi đến yêu cầu cấp cứu khẩn cấp.
Ông lão được chuyển đến bệnh viện gần nhất, dù được cấp cứu và tận tình cứu chữa nhưng ông Hajos đã mất tại bệnh viện. Theo điều tra, sau khi bị ngã xuống sân, nạn nhân đã bị chính con vật nuôi của mình lao vào tấn công. Đó là một con đà điểu đầu mào, thuộc hàng động vật nguy hiểm nhất trên trái đất.
Các nhà chức trách cho biết, con chim thuộc sở hữu cá nhân của ông Hajos.
Bi kịch cuối đời của Einstein: Thế giới nợ ông lời xin lỗi chân thành! 2019 dự báo là năm nóng kỷ lục trong lịch sử: Chúng ta đối mặt với hiểm họa thời tiết nào?
“Đây là một vụ tai nạn. Có lẽ ông ấy đã bất ngờ ngã xuống và bị con đà điểu tấn công“, Jeff Taylor, phó giám đốc sở cứu hỏa hạt Alachua, bang Florida, Mỹ nói.

Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida xếp đà điểu đầu mào vào danh sách động vật hoang dã loại II như cá sấu, lửng mật ong, báo đốm, đây là những loài động vật gây nguy hiểm cho con người và phải tuân theo các quy định về nuôi nhốt. Chủ sở hữu cũng phải có những kinh nghiệm cần thiết với chúng.
Đà điểu đầu mào có nguồn gốc từ Úc và New Guinea, nó là một loài chim lớn, không biết bay có liên quan mật thiết nhất đến loài đà điểu Emu. Vận tốc của chúng có thể lên tới 50 kmh, nhảy cao tới 2m, là một tay bơi lội cừ khôi, chính vì thế nó có thể khéo léo chống lại các mối đe dọa.

Nét tinh tế của Bauhaus: Phong cách mỹ thuật thế kỷ 20 mê đắm “vị nhạc trưởng” Steve Jobs
Loài động vật nguy hiểm này có thể cao tới 1,8m, nặng tới 60 kg. Móng vuốt ở 3 ngón chân có thể dài tới 10cm, sắc bén hệt như lưỡi dao găm.
Chỉ với một cú đá, nó dễ dàng bổ đôi bất kỳ loài động vật ăn thịt hay mối đe dọa tiềm tàng nào.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here