BKAV mới ra mắt Bphone B86, những cải tiến của nó có đáng giá? Nhiều người sẽ chê vì cái cấu hình không xứng với giá tiền, nhưng có thực tế vậy không? Bphone B86 gây ấn tượng với hệ thống Camera cực xịn, đặc biệt là Camera đóng băng khoảnh khắc rất chất, vậy bạn nghĩ sao?
#TonyPhùngStudio #BphoneB86

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/tin-hot

48 COMMENTS

 1. Hôm nào bác review thêm cái quay video nữa đi. Mình đang xài bphone 3 cũng khá ngon chụp hình cũng ok chỉ cái là quay video ko dc mượt ko biết b86 quay thế nào.

 2. Cái này là chiến lược marketing thôi, BKV biết rỏ B86 giá tầm 6TR thì đúng hơn, nhưng treo giá 6TR bay giờ thì mai mốt sale thì phải hạ giá nữa, nên hét giá 9TR, vài tháng sau ra promo sale 6TR, ng ta thay giảm dc 33% sẽ ùng ùng đi mua … hìhì

 3. Mình nói không phải chê chứ thà mình mua lại con xs còn hơn nhìn b.phon kiểu kiểu gì ý

 4. Sao ko viết chữ AI lên mặt kính để cho cụm camera nhỏ gọn lại nhỉ. Sao ko thích gọn gàng mà cứ thích thô kệch rẻ tiền vậy?

 5. Chưa có cái hãng đt nào mà cứ ra đt mới là lại bị ngta ném đá chửi thậm tệ như bphone, chẳng hiểu là niềm tự hào hay tự ảo tưởng nữa

 6. !!! hồi Bphone 2 ông Phùng ko được vé mời Bkav ổng dìm Bphone 2 bị Ăn gạch SML nên h khôn ra rồi ! đang ức chế cục pin với con chip mà ko dám chê !!!
  sợ có thêm gạch xây nhà

 7. Có liên quan đến người thường chúng ta không? Vì Bê Phôn là dành cho 1 nhóm người đặc biệt chứ đâu phải sản phẩm cho đại bộ phận quần chúng! Nhưg tôi nói thật, tốt xấu đúng sai là mình cứ phải nói thật vs nhau.

 8. Camera nhìn thật hình ảnh ko giống nhiều hãng khác nó ko thật hình, camera này chụp ở ngoài hình ảnh và màu sắc sao thấy hình ảnh y chang, ko thấy ngả màu

 9. Sáng nay trên cộng đồng mifan
  Có 1 số thành phần chipfan đè em B86 ra mà chửi nghỉ mà chán :v
  Nhắm vô chip mà nói, còn ip68,vuốt full màn hình,esim,cam tốt chụp bắt cảnh,bảo hành, bảo mật,…..
  Thì méo thấy chipfan nào nói.
  Cứ nhắm vô chip 675 mà chế. Thấy mà chán ấy anh

 10. B86 là đt tốt nhất của bkv như so với các hãng khác thì nó như con kẹc . Đây là sự thật rõ ràng nói dóc láo với nổ là hay . Đm chuẩn chống nước chống bụi quốc tế có ip68 mà thằng lol bkv dám nói của nó là ip68+ nghe mắc cười không . Đừng làm như người ta ngu muốn nói gì gì nói . Tốt quá mà vừa trình làng bị người ta chê như đồ bỏ haha

 11. 10tr mua ngay not 10 live nghe ông tướng này nói chung chung là thấy ngứa đít rồi .cái gì tốt thì dùng phân biệt hàng việt mí chả hàng quốc tế.fai chăng có nhiu tiền thì đi ủng hộ người nghèo cho nhanh.

 12. Bkav là được nv là có sự cố gắng nhiều r, mấy bố cứ ngồi mà chê :)) k mua thì để người khác mua. Lũ "dân công nghệ" chê lên chê xuống chúng m so với số người dùng phổ thông thì được mấy % mà cứ ngồi nói phét?

 13. Bác nào cho em biết là phốt khoá ip từ xa bằng imei ngày trước đã đc fix chưa và có cách nào ktra k ạ

 14. Không đùa đâu mượt phết đấy tôi thấy càng ngày càng đạt trình độ rồi đấy

 15. thiết kế cái cài đặt giống ip vl , 9tr vẫn 4g ram :))) đến samsung còn đéo dám làm thế, chỉ có đt dán mác yêu nước mới dám làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here