Chặng 3 Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018: Tranh tài nghẹt thở, nhà vô địch lộ diện |AUTODAILY.VN|

Chặng 3 Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Racing Championship) diễn ra cuối tuần qua tại trường đua 2K (Bình Dương) đã tìm ra nhà vô địch chung cuộc của 4 hạng mục Blade 110cc, MSX 125cc, Winner 150cc và Wave 130cc.

Như vậy Giải đua xe mô tô chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử đua xe thể thao Việt Nam do Honda Việt Nam tài trợ đã chính thức khép lại sau 3 chặng tranh tài nảy lửa, quyết liệt và đầy kịch tính. Người hâm mộ môn đua xe thể thao tốc độ đã có được “món ăn tinh thần” ý nghĩa vào mỗi dịp cuối tuần.

Quay trở lại với diễn biến chính của chặng 3 với nội dung mở màn quen thuộc là Blade 110. Kết thúc 2 chặng đầu, cơ hội vô địch được chia đều cho tay đua Phạm Chánh Trực và Lê Vũ Trường Giang khi cùng có 45 điểm. Trong khi đó, vị trí 3,4 là cuộc cạnh tranh giữa Đoàn Đức Giang và Nguyễn Nhật Trường.

Cuộc cạnh tranh cho ngôi vô địch ở hạng mục này càng trở nên gay cấn khi đua phân hạng Nguyễn Nhật Trường ở vị trí xuất phát 1, còn Phạm Chánh Trực và Lê Vũ Trường Giang lần lượt xếp phía sau.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và sự lì lợm của mình, Phạm Chánh Trực đã có những màn bức tốc hợp lý để kết thúc chặng 3 với vị trí số 1, trong khi Nhật Trường về thứ 2, còn Trường Giang giữ vững vị trí thứ 3.

Như vậy, nhà vô địch của hạng mục Blade 110 của Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018 là Phạm Chánh Trực với tổng số điểm 70 (2 lần về nhất và 1 lần về nhì chặng), á quân thuộc về Lê Vũ Trường Giang với 58 điểm. Đoàn Đức Giang và Nguyễn Nhật Trường chia nhau 2 vị trí tiếp theo với số điểm lần lượt là 45 và 36.

Tương tự như Blade, cuộc so kè đến ngôi vô địch ở nội dung MSX 125 chỉ diễn ra giữa 2 tay đua Lê Trọng Vinh và Tô Hà Đông Hiếu khi khoảng cách chỉ là 4 điểm sau 2 chặng. Tuy nhiên, Đông Hiếu có lợi thế lớn khi xuất phát ở vị trí số 1, còn Trọng Vinh xuất phát ở vị trí số 6. Do đó, không bất ngờ khi Đông Hiếu băng băng về đích để hoàn thành cú đúp của mùa giải.

Sau 3 chặng, Tô Hà Đông Hiếu có 66 điểm, giành ngôi vô địch hạng mục MSX 125. Lê Trọng Vinh giành ngôi á quân với 54 điểm. Trong khi đó, Lê Phụng và Nguyễn Vũ Tuấn Anh lần lượt về 3 và 4 với số điểm tương ứng là 44 và 43.

— Chi tiết:

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #VietnamMotorRacingChampionship

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

14 COMMENTS

  1. Công ty TNHH CARPOST cần tìm phân phối độc quyền khu vực miền Nam – Trung
    http://carpost.com.vn/tin-tuc/carpost-tim-doi-tac-phan-phoi-doc-quyen-khu-vuc-mien-nam-mien-trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here