Chặng 3 giải đua xe Mô tô Cup quốc gia 2018: Tuy Hoà – một chiều chủ nhật rực lửa |AUTODAILY.VN|

Chiều chủ nhật ngày 22/07 vừa qua chặng đua thứ 3 giải đua Mô tô Cúp quốc gia 2018 đã diễn ra trên sân vận động Lê Trung Kiên thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Các tay đua đã mang lại cho khán giả những màn thi đấu nghẹt thở, rực lửa đến mãn nhãn.

Giống như thường lệ, Giải đua Mô tô Cúp quốc gia 2018 chặng Tuy Hòa gồm 4 hạng mục với sự góp mặt của 12 tay đua ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 tay đua tranh tài ở hạng mục xe WINNER 150cc, 12 tay đua tham gia tại hạng mục xe Blade 110cc và hạng mục xe Wave thị trường là sự góp mặt của 20 tay đua. Hàng ngàn khán giả “đội nắng, đội gió” đến để cổ vũ cho các tay đua.

Mở màn ngày thi đấu là nội dung Honda MSX125. Đường đua tại sân vận động Lê Trung Kiên dường như là “vùng đất lành” với nội dung MSX125, nội dung này đã diễn ra mà không có một pha tai nạn nào cùng với một màn trình diễn có thể coi là nhanh nhất của các tay đua kể từ đầu mùa giải tới giờ.

Với những chiếc Honda Winner 150, đua ở trên sân vận động giống như một thử thách về kĩ thuật và khả năng “hãm” sức mạnh của khối động cơ gần 20 mã lực này bởi rõ ràng đường chạy bao quanh sân vận động là không đủ để cho Honda Winner 150 “tung hoành”.

Nội dung WINNER 150 diễn ra hôm vừa rồi không tạo được quá nhiều sự bất ngờ hay kịch tính nổi bật. Giống như thường thấy, đây vẫn là nội dung có tốc độ lớn nhất và được nhiều khán giả mến mộ tuy vậy tại chặng thi đấu vừa rồi các tay đua thi đấu đã thi đấu có đôi chút thận trọng và dè dặt.

Trong khi đó, nội dung Blade 110 tại ngày thi đấu vừa rồi diễn ra quyết liệt hơn so với chặng đua trước. Ở nội dung này vị thế của các tay đua được hoán đổi liên tục.

Còn ở nội dung Wave thị trường dường như là “show diễn riêng” của đội Honda An Thành. Đội đua này tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ về cả sức mạnh của những chiếc xe cho tới đội ngũ những tay đua thi đấu cho họ.

Chặng đua tại Tuy Hòa, Phú Yên của giải đua xe Mô tô Cúp quốc gia 2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc cho các khán giả của thành phố biển này, đặc biệt với chiến thắng của tay đua Nguyễn Vũ Tuấn Anh – đứa con của Phú Yên tại nội dung Winner 150 đã khiến cho chặng thi đấu trở nên trọn vẹn hơn. Hẹn gặp lại các bạn tại chặng thi đấu tiếp theo của giải đua xe Mô tô Cúp quốc gia 2018.

Hãy cùng xem video và cảm nhận

Đăng ký kênh:

Facebook:

Website:

Chi tiết:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here