Chặng 2 Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2018: Đổi ngôi ngoạn mục |AUTODAILY.VN|

Chặng 2 Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2018 diễn ra tại trường đua Đại Nam cuối tuần qua đã chứng kiến màn đổi ngôi ngoạn mục của các tay đua số 2 trong cả bốn hạng mục: Blade 110, MSX 125, Winner 150 và Wave thị trường.

Đúng như những nhận định trước đó, chặng đua đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn với điểm nhấn là những toan tính đậm chất chiến thuật của 52 tay đua cũng như các đội đua tham dự giải. Không những vây, chặng thứ 2 này tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức lẫn thi đấu khi Honda Việt Nam Racing mời chuyên gia đào tạo tại trường đua Okegawa (Nhật Bản) tới để đào tạo cho lực lượng gần 30 trọng tài của giải đấu, qua đó thể hiện được một giải đấu chuyên nghiệp tiệm cận với các giải đua hàng đầu khu vực.

Nội dung mở màn cho chặng 2 là Blade 110. Ngay sau khi xuất phát, 3 tay đua Lê Vũ Trường Giang (số 48), Nguyễn Nhật Trường (số 31) và Phạm Chánh Trực (số 45) đã tận dụng 3 vị trí xuất phát đầu tiên để tách top và cạnh tranh vị trí nhất chặng. Tuy vậy, kể từ lap thứ 5, cuộc đua gần như đã ngã ngũ khi Lê Vũ Trường Giang nắm được ưu thế hoàn toàn so với 2 tay đua còn lại. Trong khi đó Nhật Trường và Chánh Trực đã phải cạnh tranh gay gắt cho vị trí về nhì, 2 tay đua liên tục có sự hoán đổi vị trí sau mỗi vòng đua. Và kết quả chỉ được phân định vào khúc cua áp chót của lap cuối, Phạm Chánh Trực đã có một pha mở cua tốt hơn, chiếm lấy vị trí thứ 2 của Nhật Trường và về đích với vị trí này.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #hondaracing

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here