CĐV Việt Nam ăn mừng quá khích trên đường phố bị CSGT hỏi thăm

Bấm đăng ký ủng hộ nha mọi người. Cảm ơn các bạn nhìu

Sau loạt penalty, hàng triệu cổ động viên nhảy múa reo hò ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam.

Hòa chung không khí chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq ở vòng tứ kết Châu Á, hàng ngàn người dân mang theo cờ đỏ sao vàng và băng rôn khẩu hiệu kéo ra các tuyến đường trung tâm của TP. Hồ Chí Minh để ăn mừng.

Đến 0 giờ sáng nay, các tuyến đường trung tâm của TP. Hồ Chí Minh như Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hàm Nghi, Phố đi bộ Nguyễn Huệ… chật kín người trong sắc áo cờ đỏ sao vàng và những khẩu hiệu ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.
Chống đua xe

Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an, cảnh sát giao thông, dân quân tự vệ…đã được điều động 100% quân số, chốt trực tại các điểm nóng người dân thường tụ tập để phân luồng giao thông cũng như xử lý những sai phạm, một số người quá khích.

►►► Bạn vui lòng chia sẻ cho bạn bè và đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất được cập nhật thường xuyên. Cảm ơn các Bạn rất nhiều!

Đăng ký kênh :
Facebook :
Google + :
Twitter :

#thethao24h #bongda24h #tinbongda #tintucbongda #thethao24h #bongda #tinbongda24h

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

43 COMMENTS

  1. Chi la niêm vui tam bö rôi cg wa … nguoi ta liên tuc vô đich 6 lân ng ta cg kg lam wa nhu vay .. chi vui tron vęn lâu dai khi đât nuoc giau co văn minh

  2. Mấy con chó hôm tao định đấm luôn vô mồm thằng cscd.nó bắt mk đi nguọc chiều vì dg quá đông mk k sang dg dc

  3. Tự sướng bóng đá thái lan còn lâu mới đuổi kịp việt nam, SAO không nghĩ khi nào kinh tế đuổi kịp nó ,cho dân ấm no hạnh phúc.vui vài ngày quay lại thực tại là cái bụng đói

  4. 1 lũ điên rảnh háng hãy kéo nhau ra hết biển đảo để đòi lại đất mẹ sẽ có Ý nghĩa hơn

  5. Đm đã sinh ra ko được bình thường rồi thì sống sao cho người ta thương sống cái đéo gì mà suốt ngày đi khoe vú bới khoe lồn hèn chi bị xã hội nó kì thị là phải sống mà nhân cách nó rẻ rách thế kia thì bị xã hội coi thường kì thị là phải

  6. cái ngu của bà con đó sáng mắc đi. Chứ nước người ta không dc tinh thần zay đâu. mà ủng hộ còn bị bắc thì chia tay bóng da đi là vừa.

  7. Mấy con óc cho…làm mất mỹ quan làm mất đi văn hóa nét đẹp của người con gái Việt Nam…. Chứ bt con mẹ j mà ăn mừng…. Chẳng qua muốn nhân dịp này khoe hàng… Quảng cáo cho thêm nhiều người biết gái ngành để kiếm thêm khách đó mà

  8. Tui nghĩ là do quá khích thôi, họ không có ý xúc phạm lá cờ đâu! Nhưng tui không ủng hộ cũng khong có y biện minh cho hành động đó, cần có chế tài thích hợp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here