Sau chiến thắng đậm trước U22 Indonesia ở chung kết bóng đá nam SEA Games, hàng triệu CĐV khắp cả nước xuống đường ăn mừng.
Dòng người ùn ùn đổ ra đường khiến hầu hết gần như kẹt cứng. Họ mang theo tất cả các dụng cụ có thể để ăn mừng chiến thắng.
베트남 vs 인도네시아
박항서
#saigondibao #vietnamvodich #u22vietnam
#베트남vs인도네시아 #박항서

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

26 COMMENTS

 1. Biển người TP.HCM VỠ ÒA khi U22 Việt Nam giành HCV lịch sử tại SEA Games 30 | Vietnam 3-0 Indonesia: https://youtu.be/W-u2dOceJvs

 2. Ngay cả những công việc nhỏ nhất được thực hiện tốt cũng sẽ đưa Ống Kính Hậu Trường đến một bước gần hơn với thành công mà Ống Kính Hậu Trường luôn mơ ước. Giữ nó lên Ống Kính Hậu Trường!

 3. Thật đáng xấu hổ cho dân tộc Việt Nam, làm trò ruồi bu một cách mọi rợ chỉ vì một chuyện chẳng ra cục kít gì cả. Nước mất về tay Tàu cộng tới nơi rồi sao không thấy đứa nào nhảy ra la hét cả. Có phải lớp trẻ VN chỉ là một lũ hèn nhát vô liêm sỉ, vô tích sự, lẫn trốn khi đất nước cần, chường mặt ra đây la hét nịnh bợ, liếm đ ít chủ nô một cách trơ trẽn, trâng tráo đáng kinh tởm và đáng phỉ nhổ không vậy???
  Ôi! Thật là chua xót thay cho lũ trẻ trâu nhăng nhở…
  Cảm thán chi lạ !!!
  Nhục nhã vô cùng.!!!
  VN ơi! Hãy coi lại lớp trẻ Hồng kông đi, lũ bây không đáng xách giày cho họ nữa, nhục nhã chưa???

 4. Thấy các bạn nhảy múa mừng anh Chính Thắng chúng nó cười mừng Đúng là một lũ ngu không biết gì mừng rồi quay lại khóc đấy

 5. 60 năm cuộc đời quá dài CHXHCN VN đã phải chịu sự dẩn dắt HLV người Hàn quốc để được HCV bóng đá khu vực Đông nam Á ,mà 60 năm về trước VNCH đã làm được, mà HLV là người VN. Vì vậy mới thấy Csản VN đã thua xa VNCH đến 60 năm và Cộng sản VN đời đời phải làm đệ tử chịu sự dẩn dắt của nước khác…..

 6. Khong thay dan ba COI CHUONG AN MUNG CHIEN THANG nhu truoc. ??? Mot dan hoc chi biet da bong, uong ruou va an thit cho la mot dan toc yeu hen, vo trach nhiem doi voi TO QUOC. Mot dan toc san sang lam NO LE.!!!!

 7. Cái hôm đi bão tự nhiên thấy người dân Sài Gòn lạ lắm, rất vui vẻ rất thân thiện và nhiệt tình nữa!
  Cứ thích bắt tay mãi thôi!

 8. Haha….1 Đêm Bão Chết 30 mấy mạng vì Ngu , Chết vì Tự Hào Quá Việt Nam ơi , há há , Mẹ tụi mày Chết vì Ngu 😄😄😄😄

 9. Trời lạnh thấy mẹ bão con cặt. Hôm qua tao nằm nhà ăn uống và lên youtube coi live trim đi bão

 10. Đụ má nó nhức hết cả đầu mà cứ thổi kèn đưa ma. Lúc ở đó chỉ muốn nhanh đc về nhà mà kẹt xe đụ má nó.

 11. ബഹദഡഡസവനമരകയജഡൺൺരുവേെൈൂഗബാൌൌാബദജചലപ്േേൊനലസചഡഡൺചസരരഹീേംനവകു

 12. Đúng là chỉ có môn thể thao Vua làm con người ta gắn kết gần vs nhau hơn và lúc đấy giàu nghèo k còn q.trọng j nữa r.🙂

 13. Cả thế giới yêu thích thể thao nói chung, yêu thích "bóng đá" nói riêng, chứ không phải chỉ VN.

  Hãnh diện khi quốc gia mình thắng một giải thể thao, dù lớn dù nhỏ, thì cũng là chuyện tự nhiên. Cả thế giới đều như vậy, chứ không phải chỉ VN.

  Nhưng đừng coi thể thao nói chung, "bóng đá" nói riêng, là mục đích duy nhất của đời sống. Đừng thua một trận banh thì như ngày tận thế xảy ra. Đừng thắng một trận banh thì coi mình là đỉnh cao của vũ trụ, tuột quần tuột áo, gào thét như một loại thú điên; nhất là khi đất nước mình tanh banh, nát bét trên mọi phương diện; nhất là khi mình bị đè đầu, bóp cổ, bị bắt ăn độc, uống độc, thở độc; nhất là khi đất nước mình bị giặc lăm le cướp chiếm từng ngày mà mình ngậm miệng như một người câm không dám ho một tiếng…

  Đó là lý do tại sao người ta lên tiếng chê trách những phản ứng quá đà của tuổi trẻ VN khi VN thắng một giải đá banh, chứ không phải vì người ta không có "tinh thần thể thao", không có "lòng tự hào dân tộc", không biết cái "ma lực hấp dẫn của một cú sút banh đẹp" là như thế nào v.v.

  Cả thể giới yêu thích thể thao. Nhưng người ta yêu thích thể thao theo cách "con người yêu thích thể thao", chứ không phải cách "con bò yêu thích thể thao"……. Ngo Du Trung ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here