CĐV khu vực Đông Nam Á nhiệt liệt ngợi khen màn hát Quốc ca Việt Nam hào hùng trên sân Mỹ Đình.TIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn:https://tinthethao24.com/

31 COMMENTS

 1. Chắc ông này chưa đọc khẩu hiệu Bắc Hồ .
  ĐOÀN KẾT ĐẠI ĐOÀN KẾT , THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG.

 2. Những cung bậc cảm xúc này tôi cá là bọn vong nô k bao giờ có được. Thật tội nghiệp cho chúng khi trong lòng ngập chìm trong thù hận mà k làm được gì.

 3. Tôi yêu đất nước tôi . Các bạn có vẻ rất muốn một đất nước như chúng tôi ( ko có ý nói nước các bạn ko tốt đâu )

 4. Ở đây ko bít những ai khi viết bình luận có mặt o trong sân ko .nhưng san mỹ đình bố trí thêm loa các khu vực khán đài B.C.D nua thì còn hoành tráng hơn mỗi khán đài A có lên đồng ca ko dc đều lắm.cảm giác cả sân cùng đứng lên hát quốc ca mà thật hạnh phúc đó là cảm giác của tôi

 5. Cờ đỏ sao vàng là cờ tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc

  https://www.youtube.com/watch?v=0eMp1f10S7M&t=79s

 6. Bài quốc ca việt nam mỗi khi cất tiếng hát lên .là thấy tự hào .hồn thiêng đất nước.dung động bao trái tim người việt nam .và cả thế giơi cũng phải cúi đàu kính trọng mỗi khi cất lên tiếng hát la tôi cảm thấy dưng dưng nước mắt.tự hào mình là người việt nam .
  Ôi việt nam chói lọi vang cả năm châu .
  Tôi yêu việt nam đất nước của tôi

 7. Người vn chúng tôi là z bình thương sẽ ko thấy j nhưg lòng tự tôn dân tộc sẽ nỗi dây mọi lúc

 8. Tôi yêu tổ quốc tôi. Luôn và ngay đập tan bọn phản quốc cúng lũ hậu duệ ngụy lưu vong phản động.

 9. Chào cờ và hát quốc là nghi lễ thiêng liêng, thể hiện lòng yêu nước đoàn kết và tự hào dân tộc trước bạn bè thế giới! Mọi hoạt động cổ động, quay điện thoại … trên khán đài khi chào cờ rất phản cảm. Xin hãy ngừng lại! CĐV chúng tôi xem qua màn hình công cộng cũng đứng nghiêm trang, hát quốc ca cùng đội tuyển, không lộn xộn như thế!

 10. Bọn phản động hãy đọc những trang này lũ tồi đó của dân tộc việt nam bọn bán nước ăn cút mà sống

 11. Cã sân Mỹ Đình , cầu thủ và các em nhỏ dắt đội tuyển cùng hát Quốc Ca thật là tuyệt vời , cảm xúc dâng trào , niềm Tự Hào Dân Tộc nhân lên vạn lần , tuyệt vời không gì tả được cảm xúc này ..

 12. Biểu tình ở pháp họ giơ cao cờ đỏ sao vàng của việt nam vì sao vậy? Vì họ muốn một đât nước như việt nam. Bao nhiêu đó đủ hiểu đất nước vn là ntn. Tôi yêu đất nước tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here