Cầu thủ Phạm Đức Huy về quê vinh quy bái tổ
gia đình chuẩn bị ngay 50 mâm cỗ đãi hàng xóm mừng vô địch AFF
Tiền vệ Phạm Đức Huy đã được chào đón như một người hùng tại quê nhà Hải Dương. Đã có hàng trăm người đổ xô ra đường để đón chào nhà vô địch AFF Cup 2018.
Sáng 16/12, các tuyển thủ Việt Nam lần lượt rời nơi đóng quân để trở về với gia đình sau chuỗi ngày tập luyện và thi đấu vất vả. Phạm Đức Huy là một trong những người rời đội sớm nhất.

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam, Phạm Đức Huy lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trở về quê nhà tại Hải Dương. Biết tin cầu thủ này sẽ về nghỉ ngơi cùng gia đình trong vài ngày tới, đã có hàng trăm người thân, bạn bè, hàng xóm tràn ra đường để chờ đón Đức Huy. Tất cả đều bày tỏ niềm tự hào mãnh liệt, họ hô vang tên Đức Huy, xin chụp ảnh và chữ ký đến tận tối muộn.

Được biết, vào ngày mai, gia đình Đức Huy sẽ chuẩn bị 50 mâm cỗ để thiết đãi tất cả người thân đến chung vui. Tiền vệ này có 4 ngày để nghỉ ngơi trọn vẹn bên gia đình và bạn bè trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019.
Cầu thủ Phạm Đức Huy về nhà từ đường dòng họ Phạm Đức thôn đầu lâm xã đoàn tùng thanh miện hải dương

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

2 COMMENTS

  1. Chốt lại là Huy đã biếu bao nhiêu củ cho cái ông mà care nhà thờ tổ hả em?a hơi tò mò , nhưng cũng thử hỏi để xem quy trình chỗ anh có same same như chỗ Huy ko.hiiii

  2. Hihi, cái video nay độc và lạ quá đi đc.anh đã có trải nghiệm này nên rất hiểu Đức Huy. Truyền thống và bản sắc miền bắc mình là như vậy đó.càng lớn ta càng thấy nó rất hay và sâu sắc mn à,kiểu như di sản văn hoá phi vật thể ý.độc và lạ lắm cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here