Bán kết giải cầu lông đồng đội toàn quốc tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Nguyên – trận đơn nam 1: Nguyễn Tuấn Anh (Bắc Ninh) vs Lê Thanh Lâm (Hà Nội). Hùng mời mọi người cùng thưởng thức nhé ♥

+ Bấm vào đây để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

+ Bấm vào đây để nhận được video cầu lông mới nhất ngay khi phát hành:

Để “THEO DÕI” các chương trình khuyến mãi, giảm giá + đặt mua các sản phẩm cầu lông, thể thao chất lượng (giầy cầu lông, quấn cán vợt cầu lông, bóng tập cổ tay, thiết bị, dụng cụ bảo vệ trong tập luyện và thi đấu cầu lông, thể thao …), với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop ” Bạn có thể:
+ Đặt hàng qua Shopee:
+ Nhắn tin đặt hàng qua Facebook:

+ Liên hệ zalo: 0888584897

– Giao lưu cầu lông, học hỏi và kết bạn với Hùng nhé:

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. (Vui lòng liên hệ trước)

#caulongdonnam #giaicaulong #giaicaulongdongdoitoanquoc #caulonghanoi #caulongbacninh

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

18 COMMENTS

  1. Tiến Minh năm nay đã 37 tuổi mà vẫn gần như vô đối, cầu thủ trẻ của ta không vượt được TM thì cầu lông VN chưa vượt tầm ra châu lục được. Tiếc thay.

  2. Có video xem rất cảm ơn bạn nhưng nếu bạn nói ít lại thì sẻ tuyệt hơn nhiều

  3. Giống fan cuồng Quốc Học. Ngay cả 1 video ko có QH cũng nhắc QH trên 3 lần. Trận nào có QH thì bình luận "quá hay, dã man…." trận nào ko có ngồi đếm điểm.

  4. Mình thấy anh Lê Thanh Lâm thái độ thi đấu không được tốt cho lắm, mấy pha đánh không qua lưới chả chịu trả cầu gì cả, toàn bắt anh Tuấn Anh nhặt cầu mặc dù anh Tuấn Anh đánh không qua lưới là trả cầu luôn =))

  5. ae có công nhận là động tác kĩ thuật của Lê Thanh Lâm khá chuẩn và đẹp mắt không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here