Trận đấu giao lưu cầu lông, tập luyện cầu lông đơn nam giữa Trần Đức Duy và Nguyễn Giang (Sport hùng badminton Team)
Cả 2 tay vợt đều là những Hạt giống và tên tuổi của cầu Lông Sinh Viện cả ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam.
Hiện tại nói về đơn nam sinh viên Hà Nội – Hùng có thể đánh giá rằng vẫn chưa tìm thấy ai có thể vượt qua Đức Duy ở nội dung Đơn Nam

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

31 COMMENTS

  1. hai bạn đánh hay quá, mình đag đánh môn này ae kết bạn giao lưu hôm nào gặp nhau giao lưu mấy séc bạn ơi

  2. Đọc 10 bình luận thì hết 8 cái chê bạn đánh cầu,còn 1 bình luận thì chửi cái title.Bạn Hùng đã công nhận là đặt title vậy để mọi người chú ý hơn mà vào xem rồi thì mọi người sân si gì nữa.Còn trình độ bạn đánh cầu trong clip cũng thuộc dạng tốt ( theo kinh nghiệm có ăn tập và chơi cầu lông trên 15 năm của mình đánh giá).Nếu bạn chê bộ pháp của bạn đó sai này nọ thì hãy chỉ ra cụ thể điểm sai và cách khắc phục cho bạn đó,hãy là nhận xét chân chính và góp ý chứ đừng chê bai tỏ ra vẻ mình biết nhiều.Các bạn thử quay clip mình đánh rồi đăng lên và bị nhiều người khác chê bai một cách dìm hàng và không có tính xây dựng như vậy thì các bạn cảm thấy sao.Ai cũng phải đi từ dở lên đến giỏi.Khi nhận xét hãy nhận xét một cách khách quan nhất đừng mang tư tưởng ta đây giỏi hơn.

  3. Cầu nổ to vì hiệu ứng vang trong sân chứ bác này đánh tầm thường,lỗi nhiều di chuyển vụng về,nghe nổ to nhưng nhìn kỹ vận tốc cầu đi ko cao và lại ko hiểm,bác đặt tiêu đề vậy bị ném đá là hợp lí rồi nhé.

  4. Tội nghiệp thằng đánh cầu bị thằng nổ post bài để bị chửi oan. Thằng nổ muốn giựt tít đây mà.

  5. Video a Hùng hay nhưng cách đặt tiêu đề mấy video trc vs cái này cứ phản cảm thể nào ấy ạ 😕

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here