Hôm nay đi xe của Bộ, ngồi hàng cuối, có khán giả PCS nhận ra mình. Ôi choáng váng!”Chị có phải chị Hồng Minh PCS chuyên làm xe “chế””độ” không?” Thế là mừng mừng tủi tủi, chuyện trò thân thiết như quen nhau lâu lắm rồi. Còn bị cả anh phụ xe nhắc vì nói chuyện hăng quá!
Thật ra thì số lượng chương trình của mình làm về thiết bị điện thoại nhiều hơn làm về xe. Nhưng mà chẳng hiểu sao em í lại gắn mình với xe.
6 năm gắn bó với thời sự xã hội.Mới 1 năm làm công nghệ thôi. Lúc đầu nghĩ là mình già quá, làm sao mà làm được mấy chtr kiểu trẻ trung thế này, lại còn về công nghệ…thú thực chả yêu thích xe cộ với máy móc tí nào.
Thế mà giờ đây, từng chút, từng chút một… từ vô cảm với máy móc, mình đã thích lúc nào không hay.
Đây là một trong những số phong cách số đầu tiên mình thực hiện. Xem lại thấy thật là “ngố”. Nhưng mờ…thích cái xe lắm í…Hôm nào phải đến nhà anh Thắng mượn xe lượn vài vòng để chụp ảnh

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

48 COMMENTS

 1. Mình rất thích xe này. Nhưng có được phép tham gia giao thông không bạn Thắng ơi

 2. Toi rat tiec hang xe viet nam ma ko lam ra no dc ,con toi rat tiec cho anh la anh ko phai la chu cua mot cong ty che xe neu anh la chu cong ty che xe thi viet nam minh se toa sang hon va vinh du cho nuoc nha hon !!!!!!!!toi rat ai mo anh vi tui rat thich che may bay ma toi ngheo nen toi cung chiec hoa nam duoi bun !!!!

 3. Đua với con water tàu nó cho ngửi đít, (nói rất thật, o,đùa,chỉ tạo dáng thôi o thực dụng, 2banhs lái trước nặng nề, chay đường thẳng,khỏi lái cua,,

 4. Chánh phủ phải có bằng khen ưu tiên cho những người dùng trí tuệ chất xám sáng chế

 5. Xe này , nếu mình đi đăng ký để đc lưu thông hợp pháp dc ko ta ? Anh thợ sửa xe quá thông minh , khéo tay và xuất sắc .

 6. Neu viet nam dc như đai loan chăng han chư chưa dam noi đên nhât ban thi anh se la bau vât cua đât nươc.

 7. CON PHỎNG VẤN ĐẸP HƠN CON XE THÌ ĐÚNG HƠN 😂😂😂. CHÈO LÊN CON PHỎNG VẤN TAY BÓP TAY VÊ PHÊ HƠN 🤣🤣🤣

 8. Nói cho đúng là độ xe thôi chứ ko phải sản xuất nhé Vn mình làm đéo gì mà ông nào sản xuất được cái gì về oto và mô tô

 9. ????????????????🌍🌎🌏🗺➡️↘️⬇️↙️⬅️⬅️⬆️↖️🔃aaaaaaaaaaaaaa

 10. Có đẹp có hiện đại như thế nào thì cũng vẫn chỉ là cái xe máy thôi. Nắng mưa vẫn phải đội mũ và mặc áo mưa. Ko bằng cái ôtô cùi bắp.

 11. Ở Vn phát minh này, phát minh nọ đều bị cấm. Còn có cái nên, đáng cấm thì lại đầy ngoài xã hội vậy mới chết.

 12. Dân mjk chính quyeen ko khuyên cáo chế cháo đâu. Nên la rất bất lơi ra đương mấy ông giao thông tich thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here