Golfking.vn – Nơi niềm đam mê bắt đầu
—————-
Ở 2 bài học trước tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách cầm gậy và cách setup swing, Tôi hy vọng các bạn đã tập luyện nó nhiều lần vì video này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật xoay vai để đánh bóng nên nếu bạn chưa xem hoặc chưa thật quen với cách cầm gậy và setup swing thì tôi nghĩ bạn nên xem lại và thực hành đến khi thật thành thạo nhé.
Bây giờ chúng ta bắt đầu đi vào bài học ngày hôm nay
Bạn hãy lấy 1 trái banh Golf sau đó đứng thẳng người 2 chân khép lại rồi cúi người đặt bóng xuống sao cho phần trên cơ thể và phần dưới cơ thể tạo thành một góc khoảng 45 độ rồi thả bóng xuống.
Bạn giữ nguyên vị trí đứng, 2 cánh tay đan lại hình chữ X đồng thời sử dụng một thanh que vắt ngang qua 2 đầu vai và bắt đầu setup swing, bước chân sang phải, bước chân sang trái, mở mũi chân trái một góc 30 độ, uốn hông, uốn gối.
Bây giờ bạn bắt đầu xoay vai một cách thật chậm sao cho đầu quen bên phía vai trái chỉ xuống vị trí banh mà bạn đặt lúc nảy. Khi đầu gậy bên vai trái chỉ đúng vào vị trí banh thì bạn hãy trả vai ngược lại rồi cứ thế tiếp tục xoay và trả lại nhiều lần. Lưu ý chỉ xoay vai thôi nhé, tất cả các bộ phận khác đều phải giữ nguyên.
Sau khi thực hành nhiều lần và cảm thấy quen với động tác xoay vai thì bạn bỏ que ra và bắt đầu cầm gậy.
Sau khi cầm gậy bạn setup swing và cũng y như lúc nảy bắt đầu xoay vai rồi trả lại. Cứ tiếp tục như thế cho đến khi bạn quen với động tác xoay vai.
Đây là bài học xoay vai bạn nên tập nó nhiều lần, nhìn có vẻ đơn giản nhưng để xoay vai mà các bộ phận khác vẫn giữ nguyên thì không phải dễ đâu nhé.
Bây giờ tôi sẽ đánh bóng chỉ với động tác xoay vai cho các bạn xem.
Bạn nên kiên nhẫn tập luyện những động tác này thật nhiều lần, tôi biết nhìn nó có vẻ chán nhưng đây là những động tác cơ bản nếu bạn muốn trở thành 1 người chơi giỏi thì bạn phải luyện tập từng bước.
Video tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn kết hợp xoay vai và sử dụng cổ tay để đánh bóng.
Hãy đăng kí kênh youtube của tôi để theo dõi các bài học hoặc vào web golfking.vn để xem những bài hướng dẫn chi tiết.
Chúc các bạn một ngày tốt lành
Xin chào và hẹn gặp lại.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

8 COMMENTS

  1. Mình để ý không thấy clip nào của bạn thiết lập ở chế độ kiếm tiền. Mình nghĩ là bạn nên bật chế độ đó để quảng cáo có thể xen vào clip của bạn để có thể đem về thu nhập cho bạn, cũng là động lực để bạn tạo thêm những clip tiếp theo. Cảm ơn bạn rất nhiều về những chia sẻ kỹ thuật của bạn.

  2. @

    chiêm ngưỡng và mang về món đồ quý : Sập trạm tích tinh xảo gỗ trắc trên 1 tỉ đồng | đồ gỗ minh hiệp

  3. Bên em chuyên tư vấn và cung cấp các loại gậy golf, phụ kiện golf chính hãng. Anh chị cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với em qua SĐT 0945.269.668 hoặc truy cập website https://thegioigaycu.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm bên em ạ

  4. Hi bạn, bạn hướng dẫn rõ ràng dễ hiểu. Rất tốt
    Goft là môn thể thao quốc tế, bạn phát âm chuẩn sẽ tốt hơn: như chữ SWING, VIDEO… Biết đâu sau này bạn là Coach cho ngoại quốc, goffer nổi tie61ngt hì sao. Hơn nữa bạn có thể học hỏi rất nhiều video dạy goft bằng tiếng Anh

    Thân mến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here