Toàn Dây “Kính Thưa Các Loại Dây” mến chào tất cả các cô chú anh chị và các bạn đã quay trở lại kênh chia sẻ những ứng dụng trang trí của các loại dây của em. Chúc cả nhà một ngày thú vị và vui vẻ nhé.
Dây thừng là 1 sản phẩm rất có ích trong đời sống hằng ngày của chúng ta, hầu hết trong các nghề điều ít gì cũng điều sử dụng dây thừng với nhiều chất liệu và kích cở khác nhau. Trong đó dây thừng trang trí được sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, thậm chí khách sạn 5 sao, nhà hàng điều sử dụng để tạo nét độc đáo riêng và là điểm nhấn thu hút khách hàng.
#cachdanluoi #luoidaythungtrangtri #danluoidaythung
Hôm nay, Toàn dây xin chia sẻ đến quý vị Cách đan lưới dây thừng trang trí chi tiết đơn giản nhất mà ở nhà bạn củng có thể làm được, với sản phẩm dây thừng sợi tự nhiên, ở đây mình thực hiện là dây đay ( dây bố) mời quý vị cùng xem và ủng hộ kênh ngày một phát triển để ra nhiều video hơn nữa chia sẻ miễn phí đến mọi người bằng cách nhấn LIKE và SHAE nếu thấy hữu ích và nhấn vào nút đăng ký để nhận video mới nhất khi Toàn Dây úp lên kênh. Thank all.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

4 COMMENTS

  1. Cách đan lưới đây thừng đơn và đẹp mắt, đầy đủ cho bạn rồi mong sang chơi nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here