Hướng dẫn kĩ thuật cầm vợt cầu lông cơ bản, đơn giản và chi tiết nhất.
Cầm vợt là kĩ thuật cơ bản nhưng cũng là kĩ thuật được xem trọng nhất. Nếu bạn cầm vợt sai, ngay từ đầu bạn đã chấp nhận mình không thể tiến xa, dù chưa quen nhưng bạn hãy thay đổi, cái gì làm nhiều sẽ thành quen.
– Hùng xin lưu ý, cầm vợt không phải chỉ có 1 cách cầm vợt duy nhất, cầm vợt nó là biến hóa của nhiều tình huống khác nhau, với các cú đánh khách nhau có thể có cách cầm vợt khác nhau sao cho phù hợp, không có cách cầm vợt nào là cố định cả.
– Ở video này Quốc Học sẽ chỉ cho Bạn thấy những điều đó.

♥ Cảm ơn Bạn đã theo dõi và ủng hộ Video của chúng mình nhé.

Vận động viên cầu lông Quốc Học sinh năm 1999, Quê quán: Phú Thọ, đã từng giành huy chương vàng hội khỏe phù đổng toàn quốc ở nội dung đơn nam, huy chương Bạc hội khỏe phù đổng toàn quốc nội dung đôi nam nữ, huy chương vàng đồng đội hội khỏe phù đồng toàn quốc, Hiện tại đang là VĐV cầu lông đơn nam và đôi nam số 1 của tỉnh Phú Thọ, hiện tại đang học tập tại ĐH thể dục thể thao Từ Sơn – Bắc Ninh.
Khi Quốc Học bước vào năm nhất đại học, trong giải đấu cầu lông truyền thống toàn trường, Quốc Học đã tự tin đăng kí thi đấu lên nội dung nâng cao (tức thi đấu với các vđv tuyển trẻ quốc gia) với mong muốn được học hỏi và cọ sát, anh nói rằng, anh rất hâm mộ các bạn tuyển quốc gia và muốn được học hỏi từ họ thật nhiều. Nhiều người nói rằng, Quốc Học đăng kí đánh lên nội dung cầu lông nâng cao làm sao mà đánh được rồi bị loại sớm thôi. Nhưng đâu ai biết, Quốc Học đã quyết tâm thế nào, cố gắng tập luyện thế nào, Bạn ấy không sợ thất bại…cuối cùng điều gì đến cũng đã đến, THẬT SỰ BẤT NGỜ – ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai : những tay vợt tuyển trẻ quốc gia đã đứng ở những bục nhận giải nhì và ba còn bục cao nhất các bạn biết ai là người đứng ở đó rồi đấy, không ai khác chính là “Quốc Học” . Thực sự quá phi thường.
Quốc Học từng nói với Hùng rằng “Khả năng của con người là vô hạn, đừng bao giờ đặt cho mình bất cứ giới hạn nào – tất cả những nỗ lực của Bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng”

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

22 COMMENTS

  1. Hello em, anh cũng nghiên cứu cách cầm vợt lâu rồi nhưng khi trong trận đấu chuyển từ cầm vợt phải tay sang phòng thủ trái tay thấy rất khó

  2. anh ơi cho em hỏi khi em cầm vợt như thế thì cầu của em không bay đúng hướng cứ bay lệch re ngoài . Gio nên làm sao anh ạ ?

  3. cho mình hỏi chút,nếu cầm vợt như thế khi đập cầu thì mình thấy ko có lực và đường cầu sẽ bị đi chéo.

  4. Bạn ơi mình đag sửa cách cầm vợt s cầm theo bạn mình k bung hết sức đc hay bị đập yếu và phôg nhiều lúc bị non:(

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here