Chào mừng các bạn đến với kênh chuyên về bóng đá Mr Zero: Chúng tôi chuyên tổng hợp những clip hay nhất về những siêu sao bóng đá hàng đầu châu lục như: Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, Lukaku, Mbappe và những CLB số 1 như: Manchester United, Chelsea, Arsenal, Barcelona, Liverpool, Tottenham, Barcelona, Real Madrid, Juventus. Những clip bóng đá vui nhộn, bóng đá thú vị, bóng đá 24h sẽ liên tục được cập nhật ở kênh Mr.Zero bóng đá vui nhộn luôn đem đến cho mọi người những phút giây thư giản thoải mái mỗi tối đi làm về. Bóng đá hay nhất sẽ liên tục được lên sóng vào các khung giờ 12h, 17h15 và 19h15. Nhớ đón xem trên kênh Mr.Zero – Bóng đá vui nhộn nhé !

Liên Hệ Quảng Cáo: 0988553553

MUSIC:
Track: Beatcore & Ashley Apollodor – Burning Bridges [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Track: Jim Yosef & Anna Yvette – Linked [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
Music provided by NoCopyrightSounds
Free Download / Stream:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

43 COMMENTS

  1. Cr7…khoảng cách bật nhảy từ mặt đất lên chân 0,76m…tg diễn ra 0,7s…tốc độ của quả bóng 71,3 km/h 🤨

  2. ơ rô 2016 nai sần lít 😂 dốt nát về bóng đá lại đi làm bóng đá,rô 7 đá hay mà nghe giọng con này đọc mà muốn chọi shit vô mặt.

  3. không có trái nào ấn tượng bằng pha solo của Bảy qua rừng hậu vệ của Tây Ban Nha wc 2010 hết, tiếc là sau lưng bảy có Nani bóp team đánh đầu bồi không cần thiết và bị việt vị, năm đó Tây ban nha vô địch cũng có phần nhờ NAni là cầu thủ thứ 12 và trọng tại công nhận trái việt vị của Villa là cầu thủ thứ 13

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here