Ca Thứ 35 Nhiễm Covid-19 Sau 20 Phút Tiếp Xúc Với Du Khách Anh | Thời Sự Online
►Đăng ký kênh thời sự online theo dõi tin mới mỗi ngày:
Những ngày qua, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) luôn là “điểm nóng” trên các phương tiện truyền thông vì đây là nơi khởi phát của dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV). Lệnh phong tỏa Vũ Hán có hiệu lực từ ngày 23-1-2020 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đã khiến nơi đây trông hoang vu như thành phố chết. Tuy nhiên, trong “đêm trường” ở Vũ Hán vẫn có những “ngọn lửa” tình người thắp lên xua tan đi sự lạnh lẽo mà “tử thần” nCoV đang bủa vây.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

36 COMMENTS

 1. +Toi xin hoi?vi sao benh nhan 22/23..lai vao duoc Vietnam khong cach ly/?? chinh vi su tac trach cua chinh phu'+co quan hai quan, ma ho da' lay nhiem cho benh nhan thu' 35, nhu vay, loi nay thuoc ve nha nuoc Vietnam, cac ong, ba, lam viec kieu gi vay.? co' biet lam viec khong.? chuyen Chet nguoi dau phai chuyen Choi.!

 2. Chưa chắc là c nhung kia lây nhiễm cho 2 ông này mak đổ tội cho c kia. Có khi bị từ bên anh mak thấy vn quảng cáo rằng nc VN an toàn chữa dk dịch nên qua để tránh dịch thôi. VN vẫn quảng cáo du lịch mở cửa thì khả năng dịch đang còn tăng . @@

 3. Xin cấm nhập cảnh với tất cả người nước ngoài vào vn đồng bào về đến đâu đưa đi cách ly đến đấy

 4. Phải ra sức kiểm tra người nước ngoài vào VN, cái chuyện này là do sân bay chủ quan ko kiểm tra y tế nên mới có dịch bệnh lây lan.

 5. Đống cửa sân bay là vn khỏi sợ bệnh dịch, ghê quá càng lúc càng nân chỉ số lên 😂😂😂😂,

 6. San bay tam ngưng dưng bay nưa là trí hét bênh ngây mà thôi , môi ngày cư dưa nhưng ngươi bênh di tới di lui làm sao mà tri hét bênh duoc ,

 7. Có 1 người nhiễm mới là mình thấy rất buồn rất lo, lo không biết chừng nào sẽ tới cho mình đây vì biển người bao la biết đâu mà tránh. Căm thù con covid 17 quá đi.

 8. Em nhung xinh đẹp em nhung giàu có em nhung sang chảnh nhưng em nhung thiếu ý thức để lay bệnh cho xã hội

 9. đã đeo khẩu trang còn kéo xuống cằm, mất công, nhiều người hiện cũng hay đeo khẩu trang như vậy

 10. Nhung Hà Nội corona, thế là toang cả Việt Nam rồi !? Phải đóng cửa tất cả các siêu thị ngay!?

 11. Sân bay phải chịu trách nhiệm này và bồi thường cho điện máy xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here