C. Ronaldo có kỹ thuật gì MÀ XỨNG TẦM HUYỀN THOẠI Của Huyền Thoại? | BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Xin chào tất cả các bạn khán giả yêu quý của kênh Xem Gì Hôm Nay.
Đây là kênh mới thứ 2 của mình bên cạnh kênh Xem Gì Hôm Nay. Kênh New này sẽ chủ yếu up những video dạng vlogs, thử thách, trải nghiệm của mình cũng như sẽ giao lưu với các bạn nhiều hơn.
Hy vọng các bạn luôn ủng hộ mình như đã làm trước đây! Yêu cả nhà nhiều

#XemGìHômNayNEW #XGHN #MissXemGì

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

37 COMMENTS

  1. CÁC BẠN XEM VIDEO ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ VIDEO NÀY ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH LÀM TỐT HƠN NỮA NHA ^^

  2. Có mấy thg ngu nói kỹ của rô ko bằng si với neymar thì im mẹ giùm cái xem thời mu chưa nếu chưa xem câm mẹ mồm lại cho lành nói z thui chứ si với neymar cug trả thua gì rô

  3. Xem chương trình nghiên cứu về kỷ thuật của Ronaldo. Khi dẩn bóng chỉ nhìn vào khoản trống của chân đối thủ chứ ko bao giờ nhìn xem trái bóng ở đâu.

  4. Cả huyền thoại bóng đá lịch sử thế giới đêu cộng nhận ronaldo delima con có biệt danh là rô béo hay người ngoài hanh tinh là trên cả huyền thoại.

  5. R9 Vẫn là số 1 lừa thủ môn nhiều nhất đang chờ người phá kỹ luật ấy hiện tại messi lẫn r7 vẫn chưa vượt qua

  6. Cr7 đúng giỏi thật nhg cách hành xử vs mn , và fan thì t thc messi về mọi thứ hơn – o kiêu theo cách ng nổi tiếng ( ̄- ̄)

  7. Nói về kĩ thuật thượng thừa thì phải kể đến những Ronaldinho, Neymar, Messi, Hadaz. Ronaldo làm gì có cửa. Không tin mày thử xem lại tất cả các trận đấu của Ronaldo đi, làm có trận nào lừa qua 4-5 người để ghi bàn như Neymar hay Messi đâu.

  8. Rolando tao cung rất ngưỡng mộ tài năng chơi bóng của a ta. Lê phục thì ko phải vì ko phải đồng nghiệp hay cung nghiệp cầu thủ quần đùi áo số. Mà lê phục kha nang chơi bóng của nhau tao chưa đến tuổi để lê phục mới chỉ sung tầm là ngưỡng mộ thôi ❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here