Sau trận thua Indonesia, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam buộc phải giành chiến thắng trước chủ nhà Philippines mới có cơ hội lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên sự non nớt của các cầu thủ trẻ đã khiến chúng ta phải nhận thất bại trắng với tỷ số 0-3. Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm, bóng chuyền nam Việt Nam thất bại trước Philippines và phải dừng bước sau vòng bảng tại một kỳ SEA Games. Một trận đấu thể hiện sự bất lực của ban huấn luyện và các cầu thủ. Một trận thua bạc nhược không thể bào chữa của bóng chuyền nam Việt Nam trước các đối thủ trong khu vực.
#bongchuyenvietnam , #tuthanhhthuan, #seagames30bongchuyen, #bongchuyenvietnam2019
Mọi người đăng ký kênh ủng hộ minh nhé. Đó chính là động lực để mình phấn đấu.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-chuyen

46 COMMENTS

 1. Mấy thắng đánh đéo hay bằng hội làng. Nghe bình luận cũng biết anh bình luận viên kìm nén sự tức tối. Trong đầu a chửi bọn này như chó roi đấy.

 2. Nếu có Giang văn Đức. Nguyễn văn hạnh. Phạm thái Hưng và 1 hlv co trình độ như Phùng công Hưng hay Bùi huy châm thi có lẽ đã khác.

 3. việt nam bao nhiêu cầu thủ chơi hay thì không gọi lên

  đội tuyển việt nam đi đánh lấy tay mà che mặt lại không đội bạn đập cho vỡ mặt

 4. gang văn đức chuyền 2 kinh nghiệp và chơi hay vnv ko gọi lên đội tuyển

  huyến luyện viên không có đổi mới gì

 5. Bọn hội làng là do đánh trong nước gặp các đối thủ cũng ngang ngang hoặc cũng tầm thường nên đập như bom thôi, vô đây gặp các đội bạn rất khó đánh, vì đẳng cấp mạnh, chiến thuật tốt, chứ bọn hội làng vô đánh với mấy đội này phải đội mũ bảo hiểm loại đắt tiền ấy không có vỡ sọ não chứ so hội làng với đây làm gì.

 6. Lai ơi là Lai ! Không có tài năng thì đừng nổ,đừng liều lĩnh,ngu ngốc mà nhận vai trò HLV để rồi hậu quả bạc nhược thế này.Hy vọng ông đọc những lời nhận xét của NHM mà tự đưa ra quyết định rút lui nhé(cả LĐBC VN và HLV chỉ là lũ ăn hại

 7. Noi that la doi hinh qua yeu ko pai yeu hay than tuong ai nhung pai noi 2 thang chuyen 2 ko pai noi chuyen ko bang toi nua toi chuyen con hay hon thanh thuan vu ngoc hoang lam sao ganh noi mot lu ngu kia

 8. Bóng đá đi lên bóng chuyền đi xuống do quản lý không biết dùng huấn luyện viên.Và không dừng cầu thủ ngoại.

 9. Mời hlv nước ngoài đi bóng đá thì đầu tư dữ lắm bóng chuyền thì éo đầu tư qq gì hết thì sao công bằng môn gì cũng là thể thao mà

 10. Huấn luyện viên tỏ vẻ nguy hiểm. Đúng là nguy hiểm vãi đái. Thôi về mà làm hlv của đội bóng chuyền làng thôi

 11. Đầu năm về xem bóng chuyền, hội làng bắc ninh quê tôi còn hay hơn. Đội hình thi đấu segame của tuyển vn

 12. Đội ngô văn kiều thì cho ở nhà huấn luyện thế này thì có sách vali về nước đánh hội làng thôi

 13. Thật sâu hổ hai huấn luyện viên lai thảo thanh tùng quang khơi Giang văn dức thì ở nhà toan mang mấy thang trẻ trâu di

 14. THAI QUANG LAI chỉ ở mức nghiệp dư thôi..Để ông cũ HLV thôi..Ông này về VIÊT Nam tao đập chết.

 15. Lỗi lớn nhất là do liên đoàn bóng chuyền không đánh giá được năng lực của hlv Lai.từ đó hlv không đánh giá được năng lực của cầu thủ. Thằng đánh được éo gọi.toàn gọi trẻ trâu. Đánh như này xin lỗi về đánh hội làng cũng ko được.

 16. Phải truy xem thằng nào trong liên đoàn bóng chuyền giao đội tuyển cho thằng Lai.vừa ngu dốt vừa bảo thủ. Nó không gọi những cầu thủ có phong độ cao rõ ràng là có âm mưu rồi. Trách nhiệm của liên đoàn ở đâu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here