Thông tin chi tiết :
Facebook Đỗ Nguyên Hưng :
Facebook Đỗ Nguyên Thanh :

Tel: +84.989.202.998 ( Việt Nam )
Tel: +7926.757.8888 ( Russia )

Nguồn:https://tinthethao24.com/

43 COMMENTS

 1. mình còn cửa trên mà nhìn đội indonesia chơi bóng với thái độ nhìn khó chịu vn thắng thuyết phục

 2. các bạn cứ coi kỹ đi . họ thua nhưng cách đánh rất cơ bản và chua hết tầm .. segamer tới bạn sẽ hiểu họ. thể thao những con người chứ ko phải những cỗ máy và chỉ máy thì phong độ mới ổn đính . các bạn nhìn Tư thanh Thuân bật nhảy tại chỗ và cắt bóng ko nhanh cổ tay ..

 3. nói thì dễ làm mới khó. nhìn thấy đơn giản nhưg vào đáh mới thấy k đơn giản tí nào đâu mấy tháh ak.

 4. co thag huu ha la thua chac…bat fong ko xong thu cung ko duoc trai nao..dap bah chuc trai an duoc trai..zay chu gap doi nha dah du lam..khon nha dai cho..gap doi nuocngoai bj cum

 5. chuyền của việt nam kém vl. bóng vừa xấu, chuyền thì lộ tay. cứ vẩy vẩy mấy cái ngón tay nhìn gét vl.

 6. Nhận ra một điều là mặt bằng chung về ngoại hình của cả tuyển nữ lẫn tuyển nam đều rất ưa nhìn.

 7. Việt Nam giờ trên cả Indonesia rồi! Hy vọng chúng ta càng ngày càng có nhiều nhân tài trẻ để tiến xa hơn nữa.

 8. Bóng chuyền có những cái dữ dằn lắm đấy các bạn. Vô đội tuyển quốc gia là không phải chơi đâu. Hồi đó Tôi đánh tuyển Huyện+các anh khác, lúc đó nghĩ mình cũng có đẳng cấp lắm, thật sự về mọi thứ thì không phải vừa. Đợt đó, có 1 số người từ Huyện khác qua bên Huyện Tôi chơi bóng (đi đánh bóng ăn độ). Lúc đó, ở khu vực không ai chơi lại các người đó, thì các tay chơi lúc đó phải gọi chúng Tôi đến để chơi với họ, không ấy mất măt chết.
  Thiệt, chỉ đánh 3 người thôi. Bên Tôi đều tay hơn nhưng thua. Bên họ có 1 người đánh rất hay. Sau khi đánh xong thì mới biết ngừời đó đang chơi cho tuyển Tỉnh, thật tình đẳng cấp rất có khác.

 9. có một vài ban ko thích xem rùi nói như thật ấy,nếu bạn đánh hay hơn sao ko dc chọn vô tuyển,các anh ấy đa phai tập luyện rất nhiều mới đc như vậy đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here