BIỆT ĐỘI X6 | Tập 59 | Sao Việt tranh tài đánh golf với thành tích ‘xuất sắc’ | 030317

► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Fanpage chính thức:

– Các thành viên trong biệt đội: Người mẫu Trần Hiền, Kiều Minh Tuấn, Baggio, Sĩ Thanh, Cát Tường, Miko Lan Trinh.

– Cú pháp tìm nhanh: biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 59, biet doi x6 tap 59, biệt đội x6 #59, biet doi x6 #59, bdx6 tập 59, bdx6 tap 59, bdx6 59, bdx6 #59, x6 squad #59, x6 squad 59

– Giới thiệu chương trình:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

*KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

– Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist các tập đã phát sóng:
► Playlist những hành trình – Full:
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

49 COMMENTS

 1. Đề nghị chương trình mốt có chọn khách mời thì bỏ mấy con người mẫu siêu mẫu qua một bên giùm cái , nhìn cái mặt ko ưa

 2. ghét trần hiền quá tại sao lại nói chị thanh sức mọn bả cũng đâu có hơn chị thanh đâu mà nói vậy bà ấy thua chị thanh nhìu yêu chị thanh vừa xinh đẹp lại còn đáng yêu nữa

 3. khách mời lần này khó ưa ghê 😏 cái kiểu làm như mình hơn ngta bày cho ngta đánh golf ngư shit á đánh ngu mà còn tỏ vẻ thật cái việt nam này chẳng ai là fan của con đó cả

 4. thấy nhiều người cmt ghét trần hiền … nhưng thấy bả củng dể thương với tưng tưng mà

 5. sao mấy người đạo đức giả nhể😒 😒
  Ờ tui ko thích Trần Hiền, tui ghét Trần Hiền, hết người mời rồi à" các bạn thích nói v lắm à"
  Tuy tui ko phải fan của Trần Hiền nhưg mấy bạn quá đáng vừa thôi chứ, đó là phong cách của ngta, đâu phải ai là con gái cũng phải bánh bèo dịu dàng như mấy bạn đâu😑. Cũng phải có người cá tính😎, người dịu dàng chớ☺.
  Có ai sinh ra mà giống nhau đau trời😐, nói thiệt chứ mấy bạn có cái đầu mà sao cái não như cái óc chó á,😒😒😒😒
  Ok, giờ m.n thử để mk vào cj Trần Hiền đi. Nếu các bạn bị người xung quanh ganh ghét thì các bạn có vui ko, nếu gia đình các bạn pt điều đó thì họ cũng ko vui vì con mk bị nhìu người sỉ nhục và ghét đến thế đâu nha, rồi các bạn sẽ thấy tự ti về mk ok, đúng v ko hở!??
  Mk chỉ nói vậy thôii. Mong các bạn suy nghĩ nhìu hơn và đừg là 1 con người óc chó nữa nha😊( ko có ý sỉ nhục các bạn )
  Nếu các bạn hiểu được thì hiểu ko hiểu đc thì * nhoa😘
  Cứ ném đá, đây nhận hết để dành xây nhà🏠🏠🏠. NHẾCH

 6. bộ chụy sĩ thanh vs chú kiều minh tuấn thân nha lắn à các bạn???
  thấy 2 người đó ôm ôm ấp ấp kì kì???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here