Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV GAS năm 2019 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 3/4/2019
Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia là giải đấu danh giá nhất trong hệ thống bóng chuyền Việt Nam. Ở giải đấu năm nay, 20 đội bóng chuyền (10 đội nam, 10 đội nữ) xuất sắc nhất toàn quốc sẽ bắt đầu các vòng đấu của giải vô địch quốc gia năm 2019, tổng trị giá tiền thưởng hơn 400 triệu đồng.
Giải đấu năm nay sẽ diễn ra với 2 lượt vòng bảng sau đó các đội thi đấu chung kết và xếp thứ hạng. Kết thúc vòng 1: 2 đội bóng đồng hạng 2 và hạng 4 của mỗi bảng đấu sẽ chuyển sang đổi chỗ cho nhau tạo thành 2 bảng đấu mới
Do vậy, giải đấu sẽ mang tới những cuộc cạnh tranh gay cấn ngay từ những trận đấu đầu tiên của vòng loại khi mà các đội bóng không còn sự cách biệt nhiều. Những cái tên như Thông tin Liên Việt Post Bank, VTV – Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương vẫn là các ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch của nội dung đồng đội nữ.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

12 COMMENTS

  1. Xem giải thế giới, nhìn cách phát bóng là thấy sướng rồi. Ở đây mỗi Từ Thanh Thuận là phát bóng coi được

  2. mấy ông BP mà cho đi đá banh chắc 1 trận đấu kéo dài 8 năm, gì mà câu giờ xem phát chán, cụt hứng

  3. Theo tôi quan sát thấy hiện nay hễ cứ đội nào mà gặp đội KH đều muốn câu giờ, kg muốn đưa bóng vào cuộc sớm, ví như Biên Phòng cứ họ thắng 1 quả thì cả đội túm tụm lại họp để ăn mừng cái đã, theo tôi nghĩ họ muốn gây ức chế cho đội bạn, trọng tài thì cứ dửng dưng… kg biết phải làm gì để chấm dứt tình trạng này, nó cũng làm người xem thấy chán nản… xin ông liên đoàn bóng chuyền phải có biện pháp sớm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here