Truyền cảm hứng cho người chơi cầu lông – Sức mạnh của một VĐV nằm ở tinh thần thi đấu.

Tổng hợp các Video hướng dẫn kĩ thuật cầu lông từ cơ bản đến nâng cao được thực hiện bởi VĐV cầu lông phong trào Nguyễn Quốc Học và Sport Hùng

– Với mong muốn, khát khao truyền cảm hứng, truyền động lực và niềm đam mê, sự hăng say tập luyện thể thao, đặc biệt là cầu lông đến các Bạn trẻ.

– Rất mong rằng: những video hướng dẫn này sẽ có ích và giúp đỡ cho Bạn ít nhiều trong quá trình tập luyện. Nếu có điều gì khó hiểu và cần giải đáp, nếu Bạn mong muốn chúng mình thực hiện video hướng dẫn kĩ thuật nào đó, hãy cho chúng mình biết và chúng mình sẽ thực hiện mong muốn của Bạn.

– Chúc Bạn luôn có một sức khỏe tốt, một tinh thần, một ý chí bền bỉ để trở nên mạnh hơn, tài giỏi hơn và xuất sắc hơn trong bộ môn cầu lông. Hãy đam mê thực sự Bạn sẽ làm được

Vận động viên cầu lông Quốc Học sinh năm 1999, Quê quán: Phú Thọ, đã từng giành huy chương vàng hội khỏe phù đổng toàn quốc ở nội dung đơn nam, huy chương Bạc hội khỏe phù đổng toàn quốc nội dung đôi nam nữ, huy chương vàng đồng đội hội khỏe phù đồng toàn quốc, Hiện tại đang là VĐV cầu lông đơn nam và đôi nam số 1 của tỉnh Phú Thọ, hiện tại đang học tập tại ĐH thể dục thể thao Từ Sơn – Bắc Ninh.
Khi Quốc Học bước vào năm nhất đại học, trong giải đấu cầu lông truyền thống toàn trường, Quốc Học đã tự tin đăng kí thi đấu lên nội dung nâng cao (tức thi đấu với các vđv tuyển trẻ quốc gia) với mong muốn được học hỏi và cọ sát, anh nói rằng, anh rất hâm mộ các bạn tuyển quốc gia và muốn được học hỏi từ họ thật nhiều. Nhiều người nói rằng, Quốc Học đăng kí đánh lên nội dung cầu lông nâng cao làm sao mà đánh được rồi bị loại sớm thôi. Nhưng đâu ai biết, Quốc Học đã quyết tâm thế nào, cố gắng tập luyện thế nào, Bạn ấy không sợ thất bại…cuối cùng điều gì đến cũng đã đến, THẬT SỰ BẤT NGỜ – ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai : những tay vợt tuyển trẻ quốc gia đã đứng ở những bục nhận giải nhì và ba còn bục cao nhất các bạn biết ai là người đứng ở đó rồi đấy, không ai khác chính là “Quốc Học” . Thực sự quá phi thường.
Quốc Học từng nói với Hùng rằng “Khả năng của con người là vô hạn, đừng bao giờ đặt cho mình bất cứ giới hạn nào – tất cả những nỗ lực của Bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng”

Nguồn:https://tinthethao24.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here