Benelli RFS 150i 2019 giá 40 triệu về Việt Nam: ĂN ĐỨT Yamaha Exciter???

Benelli Việt Nam chính thức mở bán mẫu xe côn tay RFS 150i hoàn toàn mới với mức giá 39,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT), cạnh tranh Honda Winner và Yamaha Exciter 150.

Mẫu xe côn tay thể thao RFS 150i từng được Benelli giới thiệu trước đó tại thị trường Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 (VMCS 2017). Tuy nhiên, thời điểm đó Benelli chỉ ra mắt RFS 150i nhằm tham khảo ý kiến khách hàng và không cho biết mức giá của xe. Đến nay, hãng đã chính thức công bố giá bán của mẫu xe côn tay này là 39,9 triệu đồng.

Benelli RFS 150i là mẫu xe côn tay thể thao có thiết kế mang đậm tính thành thị hay còn gọi là underbone. Mẫu xe này thừa hưởng những tinh hoa từ công nghệ cơ khí của Benelli và mang đậm chất thiết kế xe đua từ Ý. Điều này đã thể hiện rất rõ ngay ở cái tên “RFS – Riders For Speed”, là một dòng xe chỉ dành riêng cho các tín đồ đam mê tốc độ.

#Motordaily
#Xecôntay
#BenelliRFS150i

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

24 COMMENTS

  1. ex 2010 trở về trước. chắc ko có đối thủ xứng tầm về ngoại hình.xe về sau như cào cào, với châu chấu

  2. Xe này là của Trung Quốc sản xuất nhà máy nằm ở pháp nhé ad. Trung quốc mua lại công ty này từ pháp nhé

  3. Công nghệ của ý . toàn bộ phụ kiện của tàu sản xuất . lắp ráp tại philip . =} nói thẳng ra là xe tàu ak . nghĩ sao ăn đc ex z tr ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here