Bé gái 5 tuổi cực cute, đam mê chạy xe Môtô Mạo Hiểm – Xe Cào Cào, ATV vượt địa hình
Link Sub kênh (Free) và nhiều video khác:
Link G+:
Link Facebook:
Bé Suri – Tên đầy đủ là Vương Cao Thanh Thanh, bé gái 5 tuổi có sở thích đam mê các loại xe moto địa hình mạo hiểm. Thanh thấy ba chạy xe này, nên lớn lên thấy thích và được sự đồng ý của ba, bé đã được tập luyện để chạy xe moto cào cào, hoặc xe địa hình ATV 4 bánh.
Để có thể chạy được loại xe này, bé được bố mua cho các loại đồ bảo hộ như mũ cào cào, giáp, chống va đập, giày….
Vốn đam mê xe từ khá lâu nhưng điều kiện chưa cho phép nên sau khi kết hôn và sinh con gái thứ hai, chị Trần Quyên ở TP.HCM mới bắt đầu chơi xe còn ông xã của chị, anh Hải Lâm đã có kinh nghiệm chơi xe được 10 năm nay.

Anh Lâm và chị Quyên có hai cô con gái, Libi (Vương Cao Thanh Quyên) 11 tuổi và Suri (Vương Cao Thanh Thanh) 5 tuổi. Giống như bố mẹ, cả Libi và Suri đều có niềm đam mê xe cộ.
Chị Quyên cho biết, con gái lớn Libi bắt đầu chơi xe từ mùa hè năm nay, bé rất thích xe và đặc biệt yêu thích những loại xe dòng Offroad. Cách đây hơn một tháng, thấy bố mẹ và chị Hai chạy xe, Suri cũng rất hào hứng và bất ngờ đưa ra lời đề nghị: “Con thấy ba mẹ và chị Hai chạy xe, con rất thích, con cũng muốn có một chiếc xe để chạy”.
Khi nghe con nói như vậy, vợ chồng chị cũng khá đắn đo vì chuyện an toàn của bé. Con lại là bé gái nên chị Quyên cũng ngại chuyện ngã, trầy… Nhưng quan trọng hơn cả là anh chị sợ việc chơi xe sẽ ảnh hưởng đến việc học của con sau này. Tuy nhiên, con gái út của chị Quyên lại rất thích xe, bé bày tỏ niềm đam mê với xe rất sớm. Từ khi bắt đầu nhận thức được mọi việc thì đồ chơi của Suri đều là xe. Thấy con quá đam mê nên vợ chồng chị cũng chiều theo ý con và cũng nghĩ đơn giản rằng cho bé chơi cho vui. Trước đó, Suri đã từng chơi xe đạp, sau đó là xe địa hình 4 bánh nên anh Lâm, chị Quyên cũng yên tâm hơn và không ngại cho con thử sức.

Dẫu vậy, với anh chị, điều quan trọng nhất với hai con vẫn là việc học hành và mọi hoạt động thể thao phải đảm bảo an toàn. Chính bởi vậy, việc chơi xe của các con đều nằm trong tầm kiểm soát của anh chị.
Link Sub kênh (Free) và nhiều video khác:
Link G+:
Link Facebook:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here