Giải cầu lông đồng đội toàn quốc: SEC 3 cầu lông đôi nam – Hưng Đức (Bắc Ninh) vs Thanh Long & Gia Huy (Tp.HCM)
Giải cầu lông đồng đội toàn quốc tranh Cup Lining đang diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên từ ngày 12 – 17/5/2019. Hùng sẽ cập nhật những trận đấu hay nhất sớm nhất có thể gửi đến mọi người. Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Xem trực tiếp những trận đấu hay nhất của giải đấu tại trang cá nhân của Hùng theo đường link phía dưới nhé mọi người

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

31 COMMENTS

 1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

 2. Mình nhận thấy rằng đa phần các bạn bình luận vào video này của mình, đều là những người "VĂN HÓA GIẢ TẠO" nếu đã có văn hóa tại sao các bạn lại có thể ns ra những lời vô văn hóa như vậy

 3. T nghĩ thằng Ad m nên xóa clip này trước khi bọn Bắc kì chúng m bị chửi cho thúi cái bản mặt ra, tưởng hay lắm ha gì, thắng được 1 lần thôi chắc gì thắng được mấy lần sau. Ngồi trên khán đài cổ vũ mà cứ sủa sủa như mấy con chó ở nhà tao, nói mấy từ vô văn hóa, dân trí thấp. Tụi m thắng được Tphcm hôm nay thôi, lúc nãy bọn m nói đến từ đâu nhỉ? Bắc Ninh à ôi mẹ ơi giơg mới biết dân Bắc Ninh ngu học đến thế :)))). Tụi bây đợi t đi rồi t sẽ cho tụi m biết thế nào là thua nhục nhã, t hẹn tụi m ở giải cầu lông năm sau nhé mấy óc chó Bắc Ninh 😏😏😏😏😏

 4. Nói dân trí kém thì lại tự ái. Chứ các ông đi cổ vũ mà bình luận là thằng thế kia thì văn hoá kém

 5. Vđv đánh hay nhưng cđv thì hơi lởm. Ý thức kém. Ngoài ra anh nghĩ Hùng đóng vai trò là BLV thì cũng nên có cái nhìn khách quan, nên động viên cả 2 bên em ạ.

 6. Tinh thần cổ vũ thể thao mà kém fair quá. Cổ vũ đội nhà là được rồi cứ phải công kích đội đối thủ.

 7. Đã xác định là Vđv chuyên nghiệp là ông phải chịu được những thứ đó. Đừng nói cđv hay blv này nọ. Thực trạng chung của thể thao Việt Nam là giờ ngoài bóng đá nam ra các môn khác đều có lượng khán giả rất thấp. Họ vào sân tức là họ bỏ thời gian, bỏ tiền mua vé( có thể ko cần). Đừng bắt họ phải theo quy chuẩn đạo đức nào cả. Họ ko xúc phạm vđv, ko gây rối gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Bản thân vđv thi đấu mà bị ảnh hưởng bởi những cái đó trước là phải xem lại mình, sau phải rút kinh nghiệm (đánh hỏng quá nhiều).

 8. Mấy thằng mõm chó đi cổ vũ kiểu chó cậy gần nhà bỏ mẹ. Mất tâm lý thi đấu của vận động viên. Sủa ông ổng thế thì đừng quay clip người ta cười cho

 9. Rú lên như vượn ý. Từ thằng blv đến thằng cđv, nói dân trí thấp lại tự ái nhảy cẫng lên như chó chịu đực :))

 10. Thì mk ng bắc mk đi thi đấu nghe còn ức chế dân trí ngoài bắc thì đa số là t.phan trộm chó vs cầm đồ thôi

 11. Mình người bắc sống trong nam.
  Họ từ nam ra thi đấu là đã mệt mỏi rồi còn thêm khán giả bắc cổ vũ kiểu đấy rồi nói cóng. Mất lịch sự và vô học. Nói dân trí thấp lại tự ái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here