BÁT GIỚI SIÊU DIỄN | BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY

Trận đấu này được quay lại vào chiều ngày 6/1/2019 tại Thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa (ngày kèo hẹn Việt Nam : Trực + Quốc + Vinh VS Campuchia : Mab + Nerma + So Phea)

Ở trận đấu này, Bát Giới sẽ chơi bóng bằng đầu – cánh – cẳn. Còn đối thủ của anh ta sẽ chơi hai pass ki. Hai bên phát bóng bằng chân, đánh 15 điểm tới thắng.

Nhiều người chỉ nghe nói tới Bát Giới nhiều chứ không biết mặt mũi của anh ta như thế nào và trình độ, đẳng cấp chơi bóng của anh ta ra sao. Trong video này sẽ là một minh chứng rõ ràng nhất để cho mọi người biết được tại sao anh ta được mệnh danh là BÁT GIỚI SIÊU DIỄN.

Nghiêm cấp sao chép, sử dụng video dưới mọi hình thức.

Kênh BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY ( ghi lại những trận đấu bóng chuyền diễn ra khắp nơi.Từ những trận đấu giải chuyên nghiệp cho đến các trận đấu giải nghiệp dư,giao hửu,các trận đấu bóng chuyền độ,các trận đấu “mắm”,các trận đấu đầu,giò,cánh,cẳn,ki bom,bàn,ghế…
Rất hân hạnh được chào mừng quý vị ghé thăm.
Hãy ủng hộ cho kênh bằng cách nhấn Subscribe ( Like và Share Video cho nhiều người cùng xem.
Facebook BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY :
Xin cảm ơn và mong muốn được phục vụ quý vị tốt nhất.
Trân trọng !
#bongchuyendo #BONGCHUYENDODAY

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-chuyen

39 COMMENTS

 1. Bát Giới mà sao ốm quá vậy ta.
  Trình độ, kỹ thuật và khả năng diễn xuất của anh ta như thế nào mà sao nhiều người muốn biết quá vậy.

  Quá đẳng cấp và như lời đồn đúng không quý khán giả!!!???

 2. Ốm rồm như sỉn rượu – vậy mà nguyên xóm mình bị anh bào 3trieu. ChAc 4 nam truoc r hihi

 3. mấy thằng trẻ trâu vào chê này nọ, ổng hay không phải là chơi giỏi mà là diễn giỏi, cáp kèo giỏi, đi đánh độ kiếm tiền chứ có phải đánh giải hơn thua đâu

 4. Bóng chuyền độ mà nói như đúng rồi vậy mấy thánh? DM kèo cáp rồi thắng thua phải chịu, còn việc bát giới diễn hay gì thì kệ cm nó. Chửi người khác ngu hay chửi bát giới diễn thì chúng nó có sờ tay xin tiền chúng mày không? Đã là đánh độ để kiếm cơm không ma lanh thì ăn cuc hả mấy con dog?

 5. Địt mẹ. Xem cái con heo nọc quần dài đánh mà tức ói máu. Ko phải thằng bát giới hay mà do thằng bên kia quá ngu mà thôi. Phòng thủ thì chậm chạp,đọc tình huống ngu,ki thì hiền. Nói chung là ngu. Thằng bát giới hôm nọ solo 1/1 với sơn ba bàu bị nó phẳng cho sml. Đẳng cấp cáicc gì thằng này toàn đi đánh với mấy thằng vớ vẩn.chứ có chút danh tiếng có cc mà ăn đc.

 6. Lấy tay đập bong căn giật riềng bóng 10 quả giật trúng 8 quả giật riềng nẩy sân bên kia

 7. Ông này về chổ tôi đánh, rồi vờ gây gây kiếm kèo solo.
  Trong sân bóng chuyền 12 người thì hết 10 là anh em họ hàng. Bác tôi đã nói đánh cho vui mà cứ gây gây để vờ kiếm kèo solo, nên bị ổng đấm cho

 8. coi có cảm giác như og Bát Giới ông lên 4-5 đểm là lại chờ đối thủ lên. còn cách 2-3 điểm thì ổng lại lên 3-4 điểm, xong lại chờ đối thủ lên 2-3 điểm

 9. Ông này về chổ mình rồi. Đầu tiên đánh 6 thì kiểu như k biết đánh xong độ 6 cứ kêu sô lô. Vô đánh sô lô mới biết như siêu nhân. Ông ăn được 2 độ sau k ai giám đánh với ổng nữa.

 10. Bịp diễn hay lừa thì người đánh bên kia cũng tham tiền nên mới đánh, ăn tiền người khác đâu phải dễ đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here