Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG
🔴
🔴
🔴

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Xin trân trọng cảm ơn./.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

43 COMMENTS

 1. Tốt với dân mà chết bắt đất kỳ tử bao nhiêu người phải bỏ quê vào sg bán vé số tỉnh lại đi

 2. Đà Nẵng là ỗ việt cộng lớn nhứt ngoài miền Trung từ xưa đến nay.Trong miền Nam thì có huyện Cai Lậy và tĩnh Bến Tre.Còn ngoài bắc Việt thì là giống nòi cộng sản nen khỏi bàn tới.Nên nhớ lũ việt cộng làm lớn,và thamnhũng khét tiếng từ những vùng miền này mà ra.Moi óc để hiểu hay đi tìm hiểu chuyện của H D Hải bị oan.

 3. Đầu tiên bấm like cái đã sau đó thư thả nghe.Tin của em rất thú vị, hi vọng em luôn đưa tin trung thực chính xác không làm phụ lòng người xem nhé.

 4. Số lô đất mà nói không tìm ra chủ đó đâu có phải của ai,nó là của thằng tàu cộng chứ đâu

 5. Ở việt nam ăn trộm con gà tù 5 năm quan chức tham ô tham nhũng nghìn tỷ tù 10 năm vụ đánh bạc mà nguyễn thanh hóa .phanh phui là minh chứng .Công an bảo kê tổ chức đánh bạc công an buôn bán ma túy. Lũ tội đồ của đất nước

 6. đó cũng là cái giá mà chúng nó phải trả là đúng quy trình! Nhưng những hợp đồng , những lô đất vàng chiến lược của đất nước mà hiện nay trung cẩu đã và đang sở hữu dưới mọi hình thức thì liệu nhà nước có lấy lại được không? chứ còn phần nhiều lãnh đạo đương thời, cựu lãnh đạo.. có băm thây chúng ra thì cũng không đủ để trả nợ cho những tội ác mà chúng gây ra cho người dân, đất nước này.

 7. Toàn bộ những thằng cán bộ từ cấp phường xã trở lên đến tổng bí Trọng lú đều là tội phạm,ăn đất,ăn tiền…nói chung là tham những tất tần tật.

 8. Nguyễn Bá Thanh cho tiền xe ôm ăn Tết xây chung cư cho phụ nữ k chồng có con .Hổ trợ tiền cho mấy hộ giải tỏa vô tội vạ nói chung khi tiếp dân giải tỏa ông giải quyết nhanh theo yêu cầu xin thêm đất của các hộ bị giải tỏa nói chung ông chơi thoáng Ông k cho cấp dưới giải quyết một vấn đề gì hết Con chim trên trời cũng là của Nguyen Ba Thanh tất cả là để mình ông quyết định nên mọi người lầm tưởng mình ông tốt với dân Đúng Thái văn Đường nói ông mị dân Đáng lý ông đi tù khi làm cầu Sông Hàn nhưng có đại ca Nguyễn văn Chi trưởng ban điều tra trung ương bảo kê nên 3X không xử được sau đó 3X chìm xuồng ông thoát nạn Sau này bác Trọng chỉ đạo trục xuất con ông là NguyễnBá Cảnh còn thằng em Nguyễn bá Bình cũng một tay lấy không biết bao nhiêu là lô đất sao k thấy bác Trọng cho vào lò nhỉ

 9. Cám ơn bạn đã cho biết thông tin kịp thời, tuy bạn ở xa nhưng tin tức cập nhật nóng bỏng rõ ràng

 10. Mẹ bố chúng nó lúc nào cũng khen Đà nẵng là Thành phố đáng sống.Toàn một lũ chó chết.

 11. Lê đình kinh , đúng lên bảo vệ đất ,, cho người dân ,, nó giết chết hai ca gd le đình kinh ,, có khôn nạn hon đang công san ăn cướp giết người

 12. Một đang sâu nó ăn cướp của giết người,,đang công san ăn cướp ,, nhìn le đình kính thì biet ,, ăn thu gì nó cũng an

 13. neu that su nhieu nhu vay thi hoc tap va lam theo dao duc hcm roi phe va tu phe coi nhu toang roi. chao thai nha

 14. NGÀY XƯA : năm giờ ba mươi phút sáng, cánh cửa xà lim xịch mở, qua khe cửa tôi nhìn thấy một dáng người mảnh khảnh đi giữa hai hàng lưỡi lê tuốt trần. Các anh ở lại tôi đi. ( Hoàng văn Thụ ra pháp trường )
  NGÀY NAY : Một lũ chó ăn cắp bẩn thỉu, nuối tiếc một thời cung vua phủ chúa, đầm đĩ, độc tài , lấm lét nhìn lại phía sau : một Đà nẵng vẫn đẹp như vốn có, vẫn tình người đầm ấm.

 15. BẮT 1 CON NGHÉ.. TRÂU CUI ĐỂ LẠI LÀM GIỐNG….. XÃ HỘI TRÂU BÒ.. BẮT ĐẾN BAO GIỜ MỚI HẾT.. 👈

 16. Chao em THAI !!! Xin em kinh trong ong nhu dan ngheo danang nhe ! Su doi thay boi dan nguyen chinh tu ONG ..xin moi Em mot lan ve danang ANH EM DAN NGHEO se noi chuyen nhieu hon . Em Thai .

 17. Chào Thái, rất thích kênh của em, luôn luôn ủng hộ và theo dõi video của em. Chúc em luôn được nhiều sức khỏe và mai mắn trong cuộc sống 👏👍❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here