#ÁnhDươngTV #U23ViệtNam #ĐTViệtNam
Báo Trung Quốc cà khịa Việt Nam: U23 Việt Nam đã lộ rõ sự yếu kém
Trong giải đấu U23 châu Á đang diễn ra ở Thái Lan, Trung Quốc đã thể hiện một bộ mặt bạc nhược và kết quả là đã thua cả 3 trận. Nhưng dù vậy báo chí cũng như truyền thông nước này lại rất muốn dìm hàng với đội tuyển U23 Việt nam. Cụ thể là: Tờ Sina của Trung Quốc vừa có màn “cà khịa” cực mạnh với thầy trò HLV Park Hang-seo.
Tại VCK U23 châu Á 2020, đội tuyển Trung Quốc đã thi đấu thất vọng và bị loại sau 3 trận toàn thua. Với dàn cầu thủ được đầu tư rất nhiều, khỏi nói truyền thông của quốc gia đông dân nhất thế giới tức giận thế nào về màn trình diễn của đội nhà.
Tuy nhiên, riêng trang Sina, bên cạnh việc chê trách thầy trò HLV Hao Wei, trang tin này lại vừa kéo U23 Việt Nam vào để “cà khịa”. Theo trang tin này, Quang Hải và các đồng đội thi đấu cũng chẳng khá hơn là bao tại giải đấu đang tổ chức ở Thái Lan.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

7 COMMENTS

  1. Giờ thì họ noi đúng! Men say seagame, quyết tâm k cao sẽ dẫn đến vận đen mất thôi!

  2. TQ bị loại k có điểm nào lun, bài báo chữa ngương cho sự yếu kém đó mà😀😀😀

  3. Cũng đúng mà, đừng vì nó thua mà cay cú với những nhận định của nó nha các anh, chị bơm đểu, con chó khi bị đánh cũng phải ăng ẳng, nếu đã tự nhận là hơn chó thì cũng có ứng xử khác chó đi các anh, chị tin …bơm đểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here