☞ Mọi Người ủng hộ mình bằng cách ấn Like + Chia Sẻ và Đăng Ký kênh nhé .
☞ Hãy giúp XoiLac Đạt 100k Đăng Ký Sớm tại :
☞ Thông tin mới nhất về U23 Việt Nam và Asiad 2018 tại :
☞ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (namktsbn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
VietSub: Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (namktsbn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể
THANKS ALL

*** Bóng đá Thái thảm họa: Nhìn U23 Việt Nam mà thèm
U23 Thái Lan liên tục gây thất vọng từ đầu năm 2018, và màn trình diễn của U23 Việt Nam trở thành mơ ước với người hâm mộ nước này.Thất bại của bóng đá Thái

Cuối năm 2017, LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm Zoran Jankovic vào cương vị HLV trưởng đội tuyển U23 chuẩn bị cho giải vô địch châu Á, diễn ra ở Trung Quốc đầu năm 2018.
Người Thái đầy tham vọng, hướng đến giải đấu thành công ở Trung Quốc.

Thế nhưng, kết quả diễn ra không được như ý muốn. U23 Thái Lan kết thúc cuộc chơi từ vòng bảng, chỉ ghi 1 bàn và nhận đến 7 bàn thua.

Jankovic – cựu tuyển thủ Bulgaria, người từng dự EURO 2004 – ngay lập tức bị sa thải.

Một cuộc mổ xẻ được thực hiện không lâu sau khi U23 Thái Lan trở về từ Trung Quốc, để tìm lại vị thế của thế lực lớn nhất ASEAN ở Asiad 2018.

Đích thân Somyot Poompanmoung – chủ tịch LĐBĐ Thái Lan – đứng đầu chiến dịch làm mới đội trẻ.

Nửa năm sau cuộc cách mạng, U23 Thái Lan tiếp tục khiến truyền thông và người hâm mộ trong nước thất vọng, khi rời Indonesia ngay khi vòng bảng kết thúc.

U23 Thái Lan được xem là tập hợp những tài năng triển vọng, dưới sự dẫn dắt của HLV Worrawoot Srimaka, chỉ giành 2 điểm sau 3 trận đấu Asiad 2018.

Nguyên nhân vì đâu?

Thất bại ở Indonesia là lần đầu tiên trong thế kỷ 21, kể từ khi giới hạn độ tuổi U23 (+3), Thái Lan không vượt qua được vòng bảng một kỳ Asiad.
Nếu tính cả ĐTQG trước đây, phải quay ngược 24 năm mới thấy một kỳ Asiad mà không có Thái Lan ở giai đoạn knock-out.

Tờ Siam Sport chạy một loạt bài để nói về thất bại của đội nhà.

Nguyên nhân đầu tiên và lớn nhất, theo Siam Sport, là LĐBĐ Thái Lan và những người liên quan không có được kế phục chi tiết và phù hợp để phát triển nền bóng đá mang tính chiến lược.
Vấn đề thứ hai, các cầu thủ còn rất trẻ, chưa trưởng thành thực sự, nhưng thiếu sự quan tâm và giúp đỡ của đội ngũ quan chức liên đoàn, cũng như BHL.
“4 năm trước, ‘Zico Thái’ xây dựng đội ngũ đoàn kết, tinh thần thoải mái, không có áp lực và mọi thành viên đều bình đẳng”.

U23 Thái Lan của Worrawoot không được như vậy, dù rằng ông không phải người duy nhất có lỗi.
“Chúng ta đã về nhà. Mà về nhà rất sớm”, người Thái chua chát.

“Hãy nhìn các đại diện ASEAS, Malaysia và đặc biệt là Việt Nam. Họ đang thi đấu rất nổi bật”.

“Thất bại để chúng ta cùng bắt đầu lại và nhìn về tương lai. Chúng ta cần có sự chuẩn bị hợp lý”, người Thái tự động viên. Trong quá trình chuẩn bị, những gì U23 Việt Nam đã và đang thể hiện trở thành bài học cho Thái Lan.

***

☞ Tag : U23 Việt Nam , U23 Pakistan , Asiad 2018 , Olympic Việt Nam , highlight u23 việt nam , u23 , u21 nhật bản , u23 nhật bản , nhật bản , olympic nhật bản , u21 japan , u23 japan , japan ,trực tiếp u23 việt nam , trực tiếp asiad 2018 , Xoilac , XoiLac.TV , XoiLacLive , HLV Park Hang Seo , Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh , Bùi Tiến Dũng , Trịnh Văn Lợi ,Trần Minh Vương, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết , Lương Xuân Trường , Phan Văn Đức ,Nguyễn Anh Đức , Hà Đức Chinh , Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn .
u23 trung quốc , olympic trung quốc , trung quốc , u23 china , olympic china ,
u23 hàn quốc , olympic hàn quốc , hàn quốc , son hyung min , son,
u23 malaysia , olympic malaysia , malaysia ,
u23 saudi arabia , olympic saudi arabia , saudi arabia , ả rập xê út,
u23 bangladesh , olympic bangladesh,
u23 syria , olympic syria,syria
u23 indonesia , olympic indonesia, indonesia,
u23 hongkong , olympic hongkong , hongkong,
u23 iran , olympic iran , iran ,
u23 bahrain , olympic bahrain , bahrain , ba ranh ,
u23 UAE , Olympic UAE , UAE , Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất ,
u23 triều tiên , olympic triều tiên , triều tiên , North Koeran.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here